Rò rỉ danh sách các sao, phim Hàn bị 'cấm cửa' ở Trung Quốc

Thứ Hai, 08/08/2016 22:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin của tờ Sina, danh sách các bộ phim và ngôi sao Hàn Quốc bị cấm lưu hành và xuất hiện ở Trung Quốc đã bị rò rỉ trên mạng.
“Lệnh cấm hallyu” là lệnh nghiêm cấm các nội dung Hàn Quốc và hoạt động của nhiều ngôi sao giải trí xứ kim chi ở Trung Quốc. Theo Sina, “53 sản phẩm và tên tuổi bị đưa vào danh sách này, đã bị rò rỉ trên mạng”.

Áp-phích các bộ phim truyền hình mới có sự thủ diễn chính của Lee Young Ae, Lee Jong Suk
Trong danh sách đó có nhiều phim truyền hình do Trung Quốc và Hàn Quốc hợp tác sản xuất, như Saimdang, Light’s Diary do nữ diễn viên Lee Young Ae thủ diễn chính, Jade Lovers do Lee Jong Suk đóng chính,
Love Weaves Through A Millennium với sự diễn xuất của Yoo In Na, Mr. Right với Ji Chang Wook và Graduation Season với Krystal.

Từ trái sang: Ji Chang Wook, Yoo In Na & Krystal là những cái tên nằm trong danh sách bị cấm xuất hiện ở Trung Quốc 
Cũng theo Sina, ngành truyền thông Trung Quốc đang cố ý hạn chế nội dung Hàn Quốc. Như vậy, loạt phim truyền hình Saimdang, Light’s Diary cũng không có cơ hội được phát sóng ở Trung Quốc và phần tham gia của ngôi sao Ji Chang Wook cũng bị loại khỏi chương trình truyền hình Whirl Whirl Girl2 của đài Truyền hình Hồ Nam.
Hiện người ta vẫn chưa rõ làm sao danh sách này đã bị rò rỉ, trong khi Cục Phát thanh, Điện ảnh, Truyền hình Quốc gia Trung Quốc vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*