Riyo Mori chụp ảnh nude?

Thứ Sáu, 05/09/2008 01:03 GMT+7

(TT&VH Online) -  Nữ nhiếp ảnh gia người Nhật, Ninagawa Mika sẽ ủng hộ cho Quỹ phòng chống ung thư vú với dự án ảnh nude. Dự án sẽ bao gồm các bức ảnh nude và bán nude của 10 ngôi sao nổi tiếng của Nhật Bản. 

Nhiếp ảnh gia Ninagawa Mika sáng lập ra dự án nhiếp ảnh này nhằm cảnh báo mọi người về căn bệnh ung thư vú và bà đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Nhật Bản như Nakajima Tomoko, Akiyoshi Kumiko, Takaoka Saki, Hashimoto Reika, Mizuki Alisa, người mẫu AKEMI, Hirako Risa, Jessica Michibata, Rinka. Cựu Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori cũng có tên tham gia dự án này.
Riyo Mori
Mặc dù nhiếp ảnh gia chưa chính thức công bố các tác phẩm trong dự án của mình nhưng trên mạng Internet đã xuất hiện một bức hình khỏa thân của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori. Tấm hình rơi vào tay các cư dân mạng và đang được gửi đi khắp các diễn đàn sắc đẹp với nhiều lời bình luận. Có người cho rằng tấm hình thuộc bộ tác phẩm của nhiếp ảnh gia Ninagawa Mika bị rò rỉ và khen ngợi hành động đẹp của Riyo Mori nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là hình ảnh Riyo Mori chụp cho một tạp chí nào đó sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu của mình.
 Dayana Mendoza

Các cư dân mạng cũng một lần nữa tung lên tấm hình bán khỏa thân của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza chụp trong thời gian làm người mẫu và so sánh vẻ đẹp tuyệt mỹ của hai hoa hậu với nhau. Nhiều ý kiến cho rằng bức hình khỏa thân của tân Hoa hậu Hoàn vũ Dayana gợi cảm hơn tấm hình của cựu hoa hậu Riyo Mori.
 
Thiên Sơn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên