Rihanna vào vai nạn nhân trong tượng đài phim kinh dị 'Psycho'

Thứ Bảy, 23/07/2016 15:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ ca sĩ 28 tuổi sẽ gia nhập dàn diễn viên Bates Motel – loạt phim dựa trên tượng đài phim kinh dị 'Psycho' - mùa thứ 5. Cô sẽ vào vai Marion Crane, nạn nhân của Norman Bates.
Thông tin này mới được công bố tại Lễ hội Truyện tranh Hoạt hình Comic-Con ở San Diego. Mùa thứ 5 có thể cũng là mùa cuối cùng của loạt phim kinh dị này. Rihanna sẽ vào vai Marion Crane, cô gái bị giết trong nhà tắm.
Sản xuất điều hành phim Carlton Cuse và Kerry Ehrin cho biết: “Chúng tôi muốn đưa vai diễn kinh điển này ra ánh sáng đương thời và định nghĩa lại nó theo một hướng mới có ý nghĩa và thú vị. Chúng tôi nghe nói Rihanna là người hâm mộ loạt phim và chúng tôi cũng vô cùng ái mộ cô, do đó, đây là một sự hợp tác hoàn hảo của số phận và sự sáng tạo”.
Rihanna sẽ vào vai Marion Crane – nhân vật do minh tinh Janet Leigh thủ vai bản 1960
Carlton cho biết sự xuất hiện của Marion sẽ là “một thời khắc quan trọng” và sẽ không phải sự sao chép lại từ bộ phim gốc.

Phim gốc Psycho (tạm dịch: Tâm thần hoảng loạn) của đạo diễn người Anh Alfred Hitchcock được đánh giá là tác phẩm đỉnh cao của dòng phim kinh dị. Phim ra mắt năm 1960 và gây “hoảng loạn” tại các rạp chiếu phim.
Cảnh nhân vật Marion bị giết trong nhà tắm từng khiến cả nước Mỹ không dám đứng dưới vòi hoa sen. Diễn viên đóng vai Marion khi đó là minh tinh Janet Leigh cũng không phải ngoại lệ.
Rihanna từng đóng một số vai nhỏ trong các phim như Battleship, This Is The End Annie nhưng cô tiết lộ rằng muốn có thêm nhiều đất diễn. 
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay