Rihanna quay về với tình cũ Chris Brown sau khi chia tay Drake?

Thứ Bảy, 15/10/2016 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giọng ca xứ Barbados là người luôn lận đận trong tình duyên. Chuyện tình với Drake tưởng chừng sắp tiến tới hôn nhân nay đã kết thúc. Rihannha lại một lần nữa độc thân và đã sẵn sàng quay lại với cuộc sống.
Liệu sau khi chia tay Drake, Rihanna có ý định quay lại với mối tình đầu Chris Brown? Một nguồn tin riêng đã tiết lộ với trang Hollywood Life về điều này.
Theo nguồn tin, mặc dù Rihanna, 28 tuổi, đã chia tay với Drake, 29 tuổi hôm 10/10, nhưng điều đó không có nghĩa là cô sẽ chạy về với mối tình đầu Chris Brown, 27 tuổi.
“Cô ấy đã mắc sai lầm và sẽ không trở lại cuộc tình lãng mạn với anh ta nữa”, nguồn thân cận với giọng ca Anti cho biết. “Liệu họ có thể vẫn là bạn bè, gặp lại và ghi âm cùng nhau lần nữa không? Tất nhiên rồi, nhưng tất cả chỉ có vậy. Nếu Chris hi vọng hơn thì chắc chắn sẽ nhận lại kết quả đáng thất vọng thôi”.


Rihanna và Chris có nối lại lần nữa?
Trên thực tế, có vẻ Rihanna cũng không quá bận tâm tới chuyện tình duyên lận đận của mình. Ngay trước ngày công khai chia tay Drake, cô viết trên Instagram: “Không có ai trong số người yêu cũ của tôi đã kết hôn hay đang yêu đương hạnh phúc. Do đó, hoàn toàn có thể nói rằng vấn đề không nằm ở tôi”.
Mặc dù Rihanna và Chris từng có cuộc tình đầy sóng gió suốt 6 năm nhưng sau cùng, họ vẫn rất thân ái với nhau. Sau khi người đẹp Barbados chia tay với Drake, nguồn tin tiết lộ rằng “Chris đã gửi tin trêu cô ấy rằng cô có thể nằm trong vòng tay anh nếu cần một điểm tựa vững chãi”.
Trước đó, giọng ca R&B đã nhiều lần tìm cách nối lại tình cảm với bạn gái cũ bằng hàng tấn quà tặng gửi tới cho cô và gia đình. Nhưng có vẻ điều Rihanna cần vào thời điểm này là chút riêng tư. Ngay sau khi chia tay Drake, cô đã về thăm cha ở Barbados và trông rất hạnh phúc khi ở bên gia đình.
Giả Bình
Theo
Hollywood Life
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*