Ra mắt sách 'Phụ nữ thành đạt'

Thứ Năm, 17/10/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, NXB Phụ nữ cho ra mắt bộ sách Phụ nữ thành đạt, như “chìa khóa thành công” cho công việc và cuộc sống của phái nữ.
Hội sách 'Hà Nội - Thành phố vì hòa bình' tại Hoàng Thành

Hội sách 'Hà Nội - Thành phố vì hòa bình' tại Hoàng Thành

Từ ngày 2-6/10, tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) sẽ diễn ra Hội sách Hà Nội - Thành phố vì hòa bình lần thứ VI-2019.
Trong quá khứ, rất ít khi thấy bóng dáng phụ nữ ở các vị trí quản lý cấp cao - đặc biệt là đứng đầu các công ty. Ví dụ, phụ nữ chỉ chiếm 5,2% tổng số CEO các doanh nghiệp trong Fortune 500. Trong khi đó, các kết quả nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng phụ nữ giỏi không kém, thậm chí còn hơn đàn ông về các kĩ năng và năng lực tạo nên một lãnh đạo giỏi.
Trên thực tế, ngày nay phụ nữ đang góp phần thay đổi thế giới và truyền cảm hứng cho mọi người qua sự lãnh đạo của mình. Tất cả phụ nữ trên thế giới đều xứng đáng thành công và hạnh phúc, chỉ cần họ trở thành phiên bản tốt nhất của mình.
Chú thích ảnh
Bộ sách "Phụ nữ thành đạt" của NXB Phụ nữ

Nhằm giúp phụ nữ đạt tới các vị trí lãnh đạo hàng đầu cần biết cách vượt qua những hạn chế, bộ sách Phụ nữ thành đạt gồm 4 cuốn: Cách “sếp” nữ lãnh đạo, 25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba, Thành công tuổi 30, 41 tuyệt chiêu quyết định thành công, cung cấp những “bí quyết” cho công việc và cuộc sống của phái nữ.
Những kỹ năng mà bộ sách cung cấp nhằm giúp phụ nữ có thể nắm bắt mọi cơ hội đến với họ bằng cách hiểu được làm thế nào tốt nhất để: Phát ngôn một cách tự tin, ngay cả khi không nhận được sự đồng thuận của những người khác; Mạnh dạn nhận lời khen ngợi; Quyết đoán nhưng không kiêu ngạo...
Theo Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên