Quỳnh Nga: "Tôi sẽ là một nàng dâu tốt”

Thứ Bảy, 23/05/2009 05:59 GMT+7

(TT&VH Online) - Tháng 5 này, câu chuyện tình của nàng cá sấu Vũ Vũ và anh chàng King Kong Lâm vẫn là mối quan tâm hàng đầu của khán giả truyền hình. Nhất là hình tượng Vũ Vũ ngày một hoàn thiện hơn đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.
 
Hãy nghe Quỳnh Nga chia sẻ những thông tin thú vị về nhân vật và về chính cô…
* Thú thực là trông nàng Vũ Vũ trong phim thời kì đầu rất xấu. Đạt được độ xấu như thế, phải mất bao nhiêu thao tác và thời gian để make up nhân vật mỗi lần quay?
Mỗi khi có cảnh quay của Vũ Vũ, Nga thường đến đoàn phim từ khá sớm. làm việc với các cộng sự hóa trang ít nhất cũng phải mất một tiếng rưỡi mới xong. Hóa trang 1 lần đã mất thời gian như vậy, tẩy trang cũng lâu và khó khăn không kém. Đã thế, phim quay theo bối cảnh nên một ngày không biết bao nhiêu lần phải hóa trang khi xấu khi đẹp.
* Trong phần 2 của Lập trình trái tim, nàng Vũ Vũ đã là một người phụ nữ trưởng thành. Làm thế nào để diễn đạt ra thần thái của một người đàn bà có gia đình trong khi tuổi đời của Nga còn quá trẻ?
Nga đã học hỏi từ các đàn chị đi trước trong kinh nghiệm gia đình, cư xử với mẹ chồng, em chồng. Ngay cả cách nói chuyện với người mình yêu nay đã là chồng mình cũng có những thay đổi tinh tế, mà không chú ý là không thể phát hiện ra… Có lẽ, kiến thức mà Vũ Vũ cho Nga đủ để trở thành một người vợ tốt, một nàng dâu tốt (cười)
* Khi quay phim Lập trình trái tim, Nga ấn tượng điều gì nhất?
Đó chính là sự hòa đồng của các anh chị trong đoàn làm phim, mệt mỏi chỉ cần nghe các anh chị ấy tám chuyện là lấy lại tinh thần ngay
* Rất nhiều người tò mò rằng, Nga và Minh Tiệp đóng phim ăn ý như vậy, liệu có phải là Phim giả tình thật không?
Nga và anh Tiệp cũng đã trả lời nhiều trên báo về chuyện này. Xin khẳng định thêm một lần nữa, không hề có chuyện phim giả tình thật giữa Nga và anh Tiệp.Chúng tôi chỉ là những người bạn, người đồng nghiệp mà thôi.
* Nghe nói Nga vừa có một hợp đồng MC cho chương trình xuyên Việt “Hồi ức The Beatles”. Nga nghe The Beatles lâu chưa? bài hát nào làm Nga ấn tượng nhất?

Nga nghe The Beatles từ những ngày học cấp 2 cơ, nhưng hiểu các bài hát đó hay như thế nào thì cũng phải tới năm lớp 11 mới biết cảm nhận sâu hơn. Sau này đi café cùng bạn bè, bài nhạc bọn Nga thích nghe đi nghe lại chính là Yesterday – Bản ballad sâu lắng, ưu tư và đầy trải nghiệm. Một kiệt tác như thế, không chỉ riêng Nga mới bị thuyết phục.
* Trong một số bài phỏng vấn, Nga có nhắc đến “anh ấy” như là một nguồn động viên cổ vũ Nga, vậy Nga có thể chia sẻ đôi chút thông tin về chàng trai may mắn này không?
Xin cho phép Nga giữ lại bí mật này cho riêng Nga nhé
* Cám ơn Nga về cuộc trò chuyện này!
 
Thiên Sơn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên