Quảng Ninh sẽ tổ chức Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019

Thứ Năm, 26/09/2019 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ tỉnh Quảng Ninh cho biết: Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11-17/11 tại thành phố Hạ Long. Đây là sự kiện quy tụ hơn 100 diễn viên của các đơn vị nghệ thuật xiếc đến từ 20 nước như: Chile, Cuba, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc… và các đơn vị nghệ thuật xiếc chuyên nghiệp của Việt Nam.
Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại Liên hoan Xiếc quốc tế 2016

Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại Liên hoan Xiếc quốc tế 2016

Diễn ra từ 28/5, Liên hoan Xiếc quốc tế 2016 tại Trung tâm thể thao Thành phố Huế sẽ chính thức bế mạc và trao các giải thưởng vào đêm nay 4/6.
Trong khuôn khổ của Liên hoan sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành nghệ thuật xiếc đường phố; thi và gala công diễn Xiếc thế giới - Hạ Long 2019; tọa đàm Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch, các hoạt động giới thiệu sản phẩm làng nghề và sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tổ chức khám phá ẩm thực...
Một trong những điều cần nhất của du lịch Hạ Long - Quảng Ninh chính là xây dựng thêm các sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn, có thể thu hút được du khách trong và ngoài nước kể cả không phải trong mùa cao điểm du lịch hè.
Chú thích ảnh
Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh - một trong những điểm tổ chức Liên hoan
Chính bởi vậy, Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 được coi là dịp để tuyên truyền quảng bá, rộng rãi hình ảnh du lịch, văn hóa ẩm thực Quảng Ninh đến bạn bè trong nước, quốc tế, tạo tiền đề biến Hạ Long thành một thành phố tổ chức sự kiện lễ hội thường niên.
Dự kiến, các hoạt động chính của Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 sẽ diễn ra ở Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh và Quảng trường 30-10.
Anh Bảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO