Quách Phú Thành đã bí mật làm lễ cưới với Moka

Thứ Tư, 19/04/2017 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian qua, công chúng bàn tán nhiều về chuyện cưới xin của “Thiên vương” Hong Kong Quách Phú Thành và bạn gái là người mẫu Thượng Hải Moka. Đám cưới của họ đã diễn ra, một cách kín đáo.
Trái với những lời bàn tán xung quanh chuyện này, tiệc cưới của Quách Phú Thành và Moka được tổ chức kín đáo tại Khách sạn The Peninsula Hong Kong hôm 18/4.

Quách Phú Thành đứng chờ đón cô dâu
Khách sạn The Peninsula Hong Kong được bảo vệ chặt chẽ từ buổi chiều và các nhân viên bảo vệ đã phải ngăn chặn một số nhà báo không để họ vào phòng cưới.

Quách Phú Thành và Moka tại đám cưới, phía sau họ là ca sĩ/diễn viên Trương Trí Lâm
Theo tờ Ming Pao Daily News, đám cưới của Quách Phú Thành có nhiều ngôi sao tới dự. Còn ảnh được đăng tải trên trang web Apple Daily cho thấy nhiều bạn bè thân của Quách Phú Thành, như ca sĩ/diễn viên Trương Trí Lâm, ông trùm thời trang Trầm Gia Vĩ đã tới dự lễ cưới.

Quách Phú Thành & Moka đã bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 3
Quản lý của Quách Phú Thành cũng xác nhận, đám cưới đã diễn ra và cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp tân lang, tân nương.

Quách Phú Thành (51 tuổi) và Moka (29 tuổi) đã bí mật đăng ký kết hôn hôm 4/3. Theo nhiều nguồn tin, Moka đang mang thai đứa con đầu lòng của họ.
Quách Phú Thành mua nhà triệu đô làm quà cưới cho vợ

Quách Phú Thành mua nhà triệu đô làm quà cưới cho vợ

Quách Phú Thành đã mua một dinh thự trị giá 30 triệu HKD (3,86 triệu USD) ở Thượng Hải chỉ vài ngày sau khi có tin “Thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) đã đăng ký kết hôn với cô người mẫu trẻ Moka và dự định kết hôn vào tháng 6.

Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên