Quách Phú Thành bất ngờ đăng ký kết hôn, 'tình cũ' gửi lời chúc phúc

Thứ Tư, 29/03/2017 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quách Phú Thành (51 tuổi) đã nộp hồ sơ xin đăng ký kết hôn. Quá trình này chỉ kéo dài trong khung thời gian là 3 tháng nên như vậy “Thiên vương” và bạn gái là người mẫu Moka sẽ tổ chức hôn lễ trước tháng 6.
Một trong những lý do đằng sau quyết định “an cư” của Quách Phú Thành là do mẹ anh tuổi đã cao. Anh hy vọng sẽ sinh cho bà một đứa cháu càng sớm càng tốt. Bận bịu với những dự án đang dở dang nên Quách Phú Thành sẽ dồn hết sinh lực của mình vào kế hoạch kết hôn trong tháng 4.

"Thiên vương" Hong Kong Quách Phú Thành & bạn gái Moka
Trong khi Quách Phú Thành luôn bày tỏ mong muốn sớm lập gia đình thì nhiều nguồn tin đưa rằng Moka hiện đang mang bầu 2 tháng. Tuy nhiên, mới đây Moka đã đăng tải một loạt ảnh cho thấy cô vẫn tập thể dục và ăn kem.
Người hâm mộ có thể phản ứng mạnh trước thông báo “đột ngột” của Quách Phú Thành. Tuy nhiên, người quản lý của anh đáp: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tuy nhiên chuyện đám cưới đã được Quách Phú Thành rậm rạp từ hồi đầu năm. Lý do khiến anh thông báo công khai là muốn thể hiện sự chân thành của mình.

Cuối cùng, Quách Phú Thành đã quyết định kết hôn với Moka sau khi ngôi sao cặp kè với nhiều "bóng hồng" trong đời

Chúng tôi sẽ tôn trọng quyền riêng tư của gia đình Quách Phú Thành bởi vậy sẽ không nêu chi tiết và quá trình xúc tiến đám cưới. Gia đình Quách Phú Thành muốn mọi thứ diễn ra từ từ. Quách Phú Thành biết anh đã ở tuổi phải kết hôn nên những gì anh đang làm là bình thường. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Là một đối tác lâu năm của Quách Phú Thành, tôi đã thấy anh trưởng thành. Tất cả những gì tôi muốn nói là hy vọng mọi người sẽ hiểu và chúc phúc cho họ”.

Bạn gái cũ của Quách Phú Thành là Hùng Đại Lâm đã gửi lời chúc phúc tới anh
Khi hay tin Quách Phú Thành chuẩn bị kết hôn, bạn gái cũ của anh là người mẫu kiêm diễn viên Hùng Đại Lâm đã gửi lời chúc và mong muốn anh hạnh phúc thông qua người quản lý của mình.
Trong khi đó, Cẩu Vân Tuệ, người đẹp Đài Loan được cho là “kẻ thứ 3” phá vỡ mối tình giữa Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm, cũng bày tỏ: “Nếu đây là sự thật, xin chúc mừng. Hôn nhân là sự kiện vô cùng quan trọng trong đời. Mong họ sống cả đời bên nhau”.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên