Quà cưới đặc biệt Song Hye Kyo tặng 'ông xã' Song Joong Ki?

Thứ Ba, 29/08/2017 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Song Hye Kyo đã đăng ảnh chụp những chú lợn màu trông rất đáng yêu trên trang Instagram cá nhất. Xem hình ảnh này, nhiều người hâm mộ "đoán già đoán non" và nhiều người cho rằng đây là món quà lưu niệm Song Hye Kyo sẽ tặng "ông xã" Song Joong Ki trong đám cưới.
Theo một số nguồn tin, những chú lợn đáng yêu này bằng thủy tinh này là một sản phẩm của Nhật Bản. Người hâm mộ cho rằng đây là một món quà bởi những chú lợn đáng yêu ấy được xem là một biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo & Song Joong Ki sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 31/10
Sau khi đăng bức ảnh chụp những chú lợn đáng yêu lên trang Instagram cá nhân, nhiều người hâm mộ đã bình luận về bức ảnh.
Theo kế hoạch, cặp siêu sao làng giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla, nơi đã diễn ra đám cưới của nhiều cặp đôi nổi tiếng.
Hôm 5/7, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã bất ngờ thông báo về đám cưới sau một loạt tin đồn và loạt ảnh chụp hai người ở Bali (Indonesia) khi họ tới đây để chụp ảnh cưới.
Chú thích ảnh
Hình ảnh những chú lợn thủy tinh đáng yêu được đăng trên trang Instagram cá nhân của Song Hye Kyo
Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện được xem là cặp đôi hạnh phúc bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc. Theo kết quả cuộc bình chọn cặp "chị em" đẹp đôi nhất, Song Hye Kyo và Song Joong Ki chiếm vị trí đầu với 29% phiếu bình chọn.Tiếp đó là cặp đôi Goo Hye Sun và chồng Anh Jae Hyun. Cặp đôi Kim Tae Hee & Bi Rain chiếm vị trí thứ 3 với 14%.
Song Joong Ki không thể ngừng tâng bốc vợ sắp cưới Song Hye Kyo

Song Joong Ki không thể ngừng tâng bốc vợ sắp cưới Song Hye Kyo

Dù ngày kết hôn 31/10 sắp tới gần, Song Joong Ki dường như vẫn đang còn quá choáng ngợp trước sắc đẹp vợ sắp cưới Song Hye Kyo.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi