Phương Mỹ Chi hội ngộ cùng các thí sinh The Voice Kids trong MV mới

Thứ Ba, 12/11/2013 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ khi cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí kết thúc, các thí sinh trở về với cuộc sống thường nhật của mình, tập trung lại cho việc học và bắt đầu rèn luyện cho đam mê ca hát. Mới gần đây, các em gặp lại nhau và đã cùng nhau thực hiện video clip Cười lên Việt Nam ơi như một món quà dành tặng khán giả.

Các thí sinh The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí: Phương Mỹ Chi một lần nữa cùng hát chung trong MV Cười lên Việt Nam ơi. MV này là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhiều thí sinh từ khi rời chương trình: Quang Anh, Thu Hà, Linh Lan, Cao Khánh, Văn Phong, Hồng Khanh, Phúc Nguyên, và đặc biệt là Phương Mỹ Chi. Dù đã rời ra sân khấu một thời gian khá dài, nhưng nhiều giọng ca nhí vẫn giữ nguyên phong độ của mình, luôn nổi bật, cảm xúc và đầy cá tính.

Với MV này, các thí sinh Giọng hát Việt nhí muốn gửi tới thông điệp: Mọi người hãy cùng chung tay mang bảo vệ nụ cười của trẻ em. Mang đến cho trẻ em Việt Nam những cơ hội học tập, phát triển tốt nhất vì trẻ em là tương lai của xã hội. Đồng thời, các em cũng mong muốn các bạn nhỏ trên khắp đất nước luôn tràn đầy tin yêu, niềm vui và tự tin theo đuổi ước mơ cùng nụ cười luôn tỏa sáng.

Clip MV Cười lên Việt Nam ơi:


AN NHƯ


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7