Phối hợp tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI

Thứ Sáu, 10/04/2020 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ VH,TT&DL đã ban hành văn bản số 1388/BVHTTDL-ĐA gửi UBND Thành phố Hà Nội về việc phối hợp tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI.
Kết thúc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018: Khép lại bữa tiệc hấp dẫn, mở ra những... thách thức

Kết thúc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018: Khép lại bữa tiệc hấp dẫn, mở ra những... thách thức

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF)lần thứ V thực sự là bữa tiệc dành cho những người yêu điện ảnh với những "món" hấp dẫn, bổ ích chứ không chỉ là lời hứa hẹn suông của những người tổ chức.
Với khẩu hiệu "Điện ảnh - Hội nhập và phát triển bền vững", Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI sẽ được tổ chức từ ngày 04 đến ngày 08/11/2020 tại Hà Nội.
Sự kiện được tổ chức với mục tiêu vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc và phát huy tinh thần thân ái hợp tác của các nhà làm phim vì sự phát triển của Điện ảnh.
Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI gồm các chương trình: Phim dự thi; Toàn cảnh điện ảnh thế giới; Tiêu điểm điện ảnh quốc gia: Điện ảnh Vương quốc Anh; Chương trình phim Việt Nam đương đại; Trại sáng tác tài năng trẻ HANIFF và Chợ dự án làm phim; Triển lãm; Hội thảo.

Chú thích ảnh
Lễ bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ V
Với truyền thống hợp tác tốt đẹp và mục tiêu xây dựng Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội thành thương hiệu văn hóa của Thành phố Hà Nội, Bộ VHTTDL đề nghị UBND Thành phố Hà Nội góp ý kiến về Đề án Tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI; đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp một số nội dung bao gồm: Cử đại diện tham gia Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Liên hoan Phim; Giao Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội làm cơ quan thường trực của UBND Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức Liên hoan Phim; Phối hợp quảng cáo, tuyên truyền ngoài trời quảng bá Liên hoan Phim; Tổ chức Gala Dinner chào mừng đại biểu khách mời tham dự Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI; Tổ chức các sự kiện ngoài trời trong khuôn khổ Liên hoan Phim để quảng bá, du lịch trong thành phố và một số nội dung khác.
Bộ VHTTDL giao Cục Điện ảnh làm cơ quan thường trực phối hợp tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI.
T.N
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*