Phim tài liệu do Paris Hilton thủ diễn đang kiếm người mua tại LHP Cannes

Thứ Năm, 12/05/2016 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù từng chia sẻ rằng mình không có "một công việc cụ thể nào cả", cô nàng lắm chiêu Paris Hilton có lẽ sẽ hoạt động như một diễn viên thực thụ khi tham gia dự án phim tài liệu về chính cuộc đời mình.
Trang Variety cho hay, thông tin về bộ phim mới của Hilton được lan truyền tại LHP Cannes 2016, khi các nhà sản xuất đang nhân sự kiện này để tìm kiếm những người mua trên thị trường quốc tế. Khởi quay tại Ibiza vào mùa Hè này, bộ phim xoay quanh cuộc đời của Hilton, 35 tuổi, người sẽ "bàn luận về sự nổi tiếng của mình, về sự chú ý lớn từ công chúng đã ảnh hưởng tới con người cô như thế nào cũng như tác động hình ảnh của kiều nữ này đối với phụ nữ trẻ trong xã hội".
Hilton và hãng phim 9.14 hiện đã bắt tay vào thực hiện dự án chưa được đặt tên. Phim do Don Argott và Sheena Joyce đồng đạo diễn.

Paris Hilton xuất hiện tại một sự kiện. Ảnh: Telegraph

"Paris Hilton chính là Marilyn Monroe của hiện tại - đẹp, mang tính biểu tượng, nổi tiếng thế giới, được truyền thông đại chúng chú ý và cả hiểu lầm" - Argott và Joyce cho biết, theo Variety - "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Paris để khám phá mối quan hệ phức tạp giữa cô với công chúng, báo chí và chính trị, những thế lực giúp định hình một người nổi tiếng đương đại".
Người thừa kế của tập đoàn Hilton từng nhiều lần gây tranh cãi mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, như album nhạc pop Paris năm 2006, vai diễn trong chương trình truyền hình thực tế The Simple Life của Fox từ năm 2003 -2007.
Paris Hilton, sinh năm 1981 tại Mỹ, là người mẫu, diễn viên và cũng là người thừa kế của tập đoàn Hilton nổi tiếng. Paris Hilton xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1991 trong phim Wishman, với vai diễn một cô gái trên bãi biển. Cho đến 2006, cô đã tham gia trong gần 20 bộ phim, nhưng thường bị đánh giá là một diễn viên tồi.
Paris Hilton nổi tiếng hơn cả là nhờ những scandal mà cô có dính dáng tới. Báo chí luôn viết về kiều nữ này như một cô gái tóc vàng đỏng đảnh, ham chơi và hơi ngốc nghếch.
LHP Cannes luôn được xem là cơ hội vàng giúp các nhà sản phim tìm kiếm đối tác cũng như quảng bá sản phẩm. Sự kiện năm nay đã chính thức khởi động từ hôm 11/5 và kéo dài tới 22/5.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay