Phan Mạnh Quỳnh bị quây kín tại Hải Phòng

Chủ Nhật, 05/03/2017 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm nhạc riêng đầy ấm cúng tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vào cuối tuần qua. Đông đảo người hâm mộ và cả những em bé nhỏ có mặt để nghe Quỳnh hát và trò chuyện cùng anh.
Đã khá lâu ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh mới về diễn lại tại Hải Phòng và hơn cả mong đợi, khán giả ở đây đã dành cho anh một sự đón tiếp rất nồng nhiệt khi vây quanh nhạc sĩ Vợ người ta để chụp ảnh và yêu cầu bài hát.

Phan Mạnh Quỳnh bị fan Hải Phòng "quây kín"
Trong đêm diễn này, ngoài việc thể hiện các ca khúc quen thuộc: Tri kỷ, Con tim tan vỡ, Hãy ra khỏi người đó đi…, Phan Mạnh Quỳnh “chiều lòng” khán giả khi hát theo yêu cầu, thể hiện những ca khúc mới: Tự dưng, Chàng trai viết lên cây
Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng vừa có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình Bữa trưa vui vẻ. Tại chương trình, nam ca sĩ xứ Nghệ cũng chia sẻ nhiều về con đường âm nhạc, tình cảm, gia đình của mình.
Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện mộc ca khúc Ai cũng có ngày xưa, một ca khúc được anh sáng tác khá lâu, mang đậm hình ảnh quê hương miền Trung.

Đã khá lâu Phan Mạnh Quỳnh mới có mặt biểu diễn tại Hải Phòng
Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đang thực hiện một MV được cho là “bom tấn” so với các MV mà anh đã từng phát hành. Nhiều ngày liền, Phan Mạnh Quỳnh đã phải “nhốt” mình trong phòng thu, sáng tác ca khúc mới bằng những chất liệu, ý tưởng mà anh đã góp nhặt suốt thời gian qua.
Sắo tới đây, vào ngày mai, 6/3, Phan Mạnh Quỳnh sẽ lên đường sang Hàn Quốc để hoàn thành ghi hình cho một chương trình lần đầu tiên có mặt tạiViệt Nam.
Nhân dịp này, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận được lời mời giao lưu, chia sẻ con đường âm nhạc của mình cùng đài KBS của Hàn Quốc.
N.M


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên