Phạm Hương thi tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ bằng 'Dạ cổ hoài lang'

Thứ Hai, 14/12/2015 13:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 13/12 (giờ Việt Nam) Hoa hậu Phạm Hương đã tham dự phần thi Tài năng trong khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bằng tiết mục hát Dạ cổ hoài lang, một trong những bản cổ nhạc kinh điển của thể loại “Đờn ca tài tử” từng được UNESCO công nhận là Di sản phi vật thể của nhân loại.

Trong bộ áo dài truyền thống màu vàng, Phạm Hương đã rình diễn trước ban giám khảo cũng như các thí sinh bản cổ nhạc nổi tiếng nhất thể loại Đờn ca tài tử Nam Bộ khiến nhiều người bất ngờ:Chuẩn bị cho phần thi này, Phạm Hương đã tìm tới NSND Ngọc Giàu nhờ bà tư vấn, hướng dẫn. Trang phục của Phạm Hương trong phần thi tài năng là sự kết hợp của áo dài của NTK Nhật Dũng và áo choàng ngoài của NTK Thuận Việt.

Phạm Hương cho biết thêm: “Hương cảm thấy vui khi thể hiện bài dự thi tài năng này, đây cũng là cơ hội để Phạm Hương giới thiệu những tinh hoa của Việt Nam với bạn bè năm châu, ngoài áo dài Việt Nam đã quá nổi tiếng thì Việt Nam còn nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận và vinh danh mà Đờn ca tài tử Nam Bộ là một trong số đó”.Mới đây, chuyên gia người Pháp Ines Ligron cũng đã cho biết Phạm Hương của Việt Nam đang là một trong những ứng cử viên nỗi bật năm nay. Top 3 dự đoán của bà trong đêm chung kết 20/12 tới đây là Colombia, Mỹ và Việt Nam.

An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7