Olivia Wilde cho con bú trên bìa tạp chí Glamour

Thứ Tư, 06/08/2014 10:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Cho con bú là việc tự nhiên nhất đời” – nữ diễn viên bày tỏ khi xuất hiện trên số mới nhất của tạp chí Glamour cùng với cậu con trai 4 tháng tuổi.
Bức ảnh nữ diễn viên, với một bên váy kéo lệch xuống, ôm con trai trong vòng tay, gây ấn tượng vì vẻ đẹp của tình mẫu tử. Olivia Wilde được hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ khi sinh hạ con trai Otis với chồng chưa cưới Jason Sudeikis hồi tháng 4. 

Olivia Wilde và con trai trên tạp chí Glamour.

“Thật tuyệt khi được chụp ảnh với Otis vì giờ đây tôi thấy mọi bức ảnh của mình sẽ không hoàn hảo nếu thiếu con. Giờ đây, trong mọi bức ảnh, tôi là một người mẹ. Cho con bú là vô cùng tự nhiên, lúc nào tôi cũng thoải mái với việc này” – Wilde chia sẻ với tờ tạp chí.
“Tôi nghĩ bức ảnh ghi lại hình ảnh của một phụ nữ đa diện. Cùng một lúc, phụ nữ có thể vừa là một người mẹ đầy âu yếm, vừa chuyên nghiệp, gợi cảm và điềm tĩnh. Nhưng trong đời thường, cảnh tượng đó hơi khác một chút. Tôi sẽ mặc thêm tã lót cho con”.
Bức ảnh tạp chí của Wilde được công bố trong Tuần lễ nuôi con bằng sữa mẹ, một chiến dịch quốc tế nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về lợi ích của việc cho con bú. Một ngôi sao khác là nữ ca sĩ Alanis Morissette cũng chia sẻ những bức ảnh tự chụp cô đang cho con bú để lan truyền thông điệp này.
 Olivia Wilde sinh năm 1984, nổi tiếng nhờ vai diễn trong loạt phim truyền hình The O.C.và các phim điện ảnh Tron: Legacy, Cowboys & Aliens, In Time, Her...
Hạ Huyền
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*