Nữ hoàng Trang sức đặc cách thí sinh đã thi hoa hậu, người đẹp

Thứ Hai, 14/09/2015 18:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2015 vừa công bố khởi động cuộc thi lần thứ 7 và thể lệ của cuộc thi này trong buổi họp báo diễn ra chiều 14/9.

Đương kim Nữ hoàng Trang sức 2013 Lô Thị Hương Trâm
Vẫn tuân thủ những tiêu chí truyền thống của các cuộc thi người đẹp trước đây, Nữ hoàng Trang sức không chấp nhận các thí sinh là người đã giải phẫu thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính hoặc đã từng sinh con. Bên cạnh đó, cuộc thi này đặc cách cho các thí sinh đã từng tham dự và vào chung kết những cuộc thi sắc đẹp diễn ra từ năm 2011 tới nay.
Được tổ chức 2 năm một lần, Nữ hoàng Trang sức là cuộc thi có đặc trưng riêng là ngoài việc thi vẻ đẹp tự nhiên, trí tuệ (thông qua ứng xử), thí sinh cần phải thi biểu diễn với đồ trang sức.

Vòng sơ tuyển diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố từ Nam ra Bắc từ nay đến hết ngày 27/11. 60 thí sinh được lựa chọn sẽ vào vòng bán kết diễn ra vào 28/11. 33 thí sinh lọt qua vòng bán kết sẽ thi chung kết tại Hà Nội vào ngày 24/12.
Người đoạt ngôi Nữ hoàng Trang sức sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và vương miện độc quyền, Á hoàng 1 và Á hoàng 2 có số tiền thưởng 70 triệu và 50 triệu đồng. Ngoài ra còn có 2 giải khuyến khích cho 2 người trong top 5 với trị giá 20 triệu đồng/giải.
D.V.A
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên