NTK Kim Ngọc chọn người mẫu cho show diễn trang phục Phật tử

Thứ Năm, 03/01/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Kim Ngọc vừa tổ chức casting lựa chọn người mẫu cho show trình diễn trang phục Phật tử sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 14/1 tới. Dù tiết trời Hà Nội lạnh giá kỷ lục trong 10 năm qua, song dàn chân dài vẫn tập trung rất đông để tìm kiếm cơ hội được sải bước trong đêm diễn đặc biệt này.
Trình diễn thời trang Việt trên sân khấu Malaysia

Trình diễn thời trang Việt trên sân khấu Malaysia

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam vừa mang tới The Council of ASEAN Fashion Designers (Malaysia) những thiết kế ấn tượng.
Đây là show diễn thứ 2 của NTK Kim Ngọc và Thiện Phát Design sau thành công của buổi ra mắt BST 'Nguyện ước' diễn ra hồi tháng 5/2018. Theo NTK Kim Ngọc, ý tưởng chủ đề của BST được lấy cảm hứng từ không khí gia đình ấm cúng, gần gũi trong những ngày Tết sum họp cận kề, và xuân đang tới.
Chú thích ảnh
NTK Kim Ngọc (giữ, bên phải) trực tiếp tuyển chọn mẫu
Là show diễn trang phục Phật tử đầu tiên mở màn cho năm 2019, buổi casting đã quy tụ hàng trăm người mẫu trẻ đến thử sức, trong đó có: Á hậu Ngọc Huyền, diễn viên Hà Hương, người mẫu Hồng Quế, Ngọc Nữ, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Tiêu Linh...
Chú thích ảnh
 Á hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Ngọc Huyền (bên phải) tham dự buổi tuyển chọn
Chú thích ảnh
Hà Hương - nữ diễn viên Nguyệt của phim "Phía trước là bầu trời"
Chú thích ảnh
Là một trong những gương mặt mẫu trẻ tham dự buổi tuyển chọn, dù diện trang phục khá giản dị với áo len và quần tối màu, song Hồng Quế vẫn gây ấn tượng với chiều cao nổi bật và khả năng catwalk chuyên nghiệp. 

Chú thích ảnh
Dàn mẫu Hà Nội tham dự buổi tuyển chọn 
Để quyết định lựa chọn được dàn mẫu phù hợp tham gia trình diễn 100 thiết kế trong Bộ sưu tập Xuân, NTK Kim Ngọc và ê kíp đã phải làm việc khá vất vả trong hơn 4 giờ đồng hồ casting.
T.N. Ảnh: NVCC 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*