*NSYNC sẽ tái hợp tại buổi gắn sao trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood

*NSYNC sẽ tái hợp tại buổi gắn sao trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood

Thứ Sáu, 17/02/2017 14:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban nhạc nam đình đám một thời *NSync đang có kế hoạch tái hợp vào ngày họ được gắn sao trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood, diễn ra vào cuối năm nay.
Lance Bass tuyên bố, anh và các cựu thành viên trong ban nhạc gồm Justin Timberlake, JC Chasez, Chris Kirkpatrick và Joey Fatone sẽ có mặt để “ăn mừng” sự kiện đặc biệt này.

Thành viên ban nhạc *NSync thời hoàng kim
Chuyện trò trong chương trình Entertainment Tonight, Bass (37 tuổi) cho biết: “Tất cả chúng tôi sẽ ở đây. Chúng tôi đang lên kế hoạch mọi thứ và sẽ quyết định ngày”.
Các thành viên của *NSync không thề thu âm hay trình diễn cùng nhau kể từ khi họ tuyên bố “tạm ngưng” mọi hoạt động hồi năm 2002. Tuy nhiên, kể từ đó giữa các thành viên vẫn duy trì tình bạn và họ đã cùng tham dự lễ trao giải Video Âm nhạc MTV hồi năm 2013.
Trong cuộc trò chuyện này, Bass còn hồi đáp những thông tin nói rằng Timberlake từ bỏ ban nhạc để chú tâm tới sự nghiệp solo bởi anh “quân tâm tới âm nhạc nhiều hơn các thành viên khác của *NSync”.
“Tôi cho rằng Timberlake không nghĩ như vậy. Rõ ràng là tất cả các thành viên của *NSync đều quan tâm tới âm nhạc. Có điều, trong thời kỳ hoàng kim, các thành viên của *NSync đều ngất ngây trong thành công, theo đuổi rất nhiều hướng, vậy nên mất kiểm soát” – Bass giải thích.

Thành viên ban nhạc *NSync tại lễ trao giải Video Âm nhạc MTV hồi năm 2013
Lance tin rằng, vai trò làm cha đã thay đổi Timberlake. Timberlake hiện có con trai 22 tháng tuổi cùng vợ là nữ diễn viên Jessica Biel.
“Tôi chưa bao giờ thấy Timberlake hạnh phúc hơn thế. Anh yêu gia đình mình vô cùng” – Bass kể.  
Ban nhạc *NSync được thành lập ở bang Floriad hồi năm 1995, gồm 5 thành viên. *NSync là một trong ba ban nhạc nam đình đám trong những năm 1990, cùng với Backstreet Boys và New Kids on the Block.
Với album thứ hai, mang tựa đề No Strings Attached, *NSync đã trở thành ban nhạc lập kỷ lục mọi thời về lượng đĩa bán ra trong tuần đầu tiên sau khi đã tiêu thụ được 2,4 triệu bản. Đáng nói, trong một ngày album này đã tiêu thụ được hơn 1 triệu bản.
Đến nay, lượng đĩa bán ra của ban nhạc trên toàn thế giới đã đạt hơn 56 triệu bản.
*NSYNC từng biểu diễn tại giải Oscar, World Series, Super Bowl và Thế vận hội mùa đông năm 2002, trình diễn cùng Elton John, Mandy Moore, Aerosmith, Mary J Blige, Britney Spears, Nelly, Michael Jackson, Stevie Wonder, Celine Dion và Gloria Estefan.
Tuấn Vĩ
Theo MTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay