NSƯT Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' qua đời đột ngột

Thứ Bảy, 04/01/2020 09:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo NLĐ dẫn tin từ nhà báo Thọ Trung - em vợ của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử điện ảnh vang bóng một thời Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng ở tuổi 68.
Nguyễn Chánh Tín - Bích Trâm: Đời vẫn đẹp khi làm lại từ đầu

Nguyễn Chánh Tín - Bích Trâm: Đời vẫn đẹp khi làm lại từ đầu

Đã hơn 40 năm họ gặp gỡ, yêu nhau và cùng nhau xây dựng gia đình. Đã 40 năm người đàn ông được xem là tài tử đào hoa nhất làng văn nghệ cuối cùng vẫn dành cho người đàn bà bên cạnh mình những lời tôn trọng nhất.
"Như thường lệ, vợ của NSƯT Chánh Tín là ca sĩ Bích Trâm kêu anh dậy để cùng đi ăn sáng, thì đã biết anh ấy đã ra đi. Gia đình chúng tôi rất đau buồn" - nhà báo Thọ Trung cho biết.
NSƯT Nguyễn Chánh Tín (sinh ngày 29 /11/1952) là một diễn viên điện ảnh và đạo diễn, diễn viên sân khấu có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng. Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.
Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín, Chánh Tín qua đời, Chánh Tín mất, Ván bài lật ngửa, diễn viên Chánh Tín qua đời, Chánh Tín từ trần, NSƯT Chánh Tín qua đời, NSƯT Chánh Tín
NSƯT Nguyễn Chánh Tín

NSƯT Chánh Tín còn làm người dẫn chương trình (MC) cho một số chương trình trò chơi truyền hình như Rồng vàng trên HTV 7 và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. Khán giả nhớ ông nhất qua vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim Ván bài lật ngửa.
Tang lễ của ông sẽ được tổ chức tại nhà riêng - Lô C, Chung cư Belleza - đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7. TP HCM.
T.Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên