NSƯT Bùi Công Duy mang 'Hòa nhạc Hạnh phúc' đến TP HCM

Thứ Tư, 28/12/2016 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Happiness Concert (Hòa nhạc hạnh phúc) - chương trình hòa nhạc hỗ trợ phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật cộng đồng sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội (ngày 11/1/2017) và TP HCM (ngày 1501/2017).
Happiness Concert qua tiếng đàn của solist Bùi Công Duy và dàn nhạc, những nhạc phẩm cổ điển của các tác giả Friedrich "Fritz" Kreisler, Carl Otto Ehrenfried Nicolai, Johann Strauss II, Pyotr Ilyich Tchaikovsky, Maurice Ravel sẽ được chơi một cách "nguyên bản" trong chương trình.

NSƯT Bùi Công Duy
Tuy nhiên, nhạc mục là những tác phẩm chọn lọc mang tinh thần dễ nghe và gần gũi dành cho những khán giả đầu tiên tiếp cận với âm nhạc cổ điển.

Điểm nhấn của chương trình chính là dành cho khán giả cơ hội trở thành một thành viên "đỉnh cao" của dàn nhạc: làm chỉ huy trên sân khấu. Dàn nhạc sẽ chơi nhạc theo sự chỉ huy ngẫu hứng của khán giả tham gia trong phần trình diễn này.
Toàn bộ lợi nhuận 2 đêm nhạc chính thức sẽ dành hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong năm 2017.
Thanh Tú
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*