NSND Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu tiếp tục ngồi ghế nóng 'Sao nối ngôi' mùa 3

Thứ Sáu, 25/05/2018 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gameshow truyền hình Sao nối ngôi mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 31/5/2018 trên đài THVL1. Hai mùa trước đây, chương trình này đã chiếm tỉ suất người xem thuộc hàng Top ở khu vực TP.HCM và Cần Thơ.
Cuộc thi lần này sẽ là cuộc đấu giữa 6 thí sinh: Nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga, ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên (con trai nghệ sĩ Kim Phương - Đặng Vinh Quang), ca sĩ Triệu Lộc (con trai nghệ sĩ Huyền Thanh - Đoàn Ca múa nhạc Bông Sen và NS Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành - Trưởng đoàn Cải lương Nam Bộ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang), nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung), nghệ sĩ hài Tùng Linh (con nuôi danh hài Tùng Lâm) và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm (con gái nghệ sĩ Phạm Đằng Giao).
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Bạch Tuyết (đứng) trải lòng khi tiếp tục là giám khảo “Sao nối ngôi” mùa 3
Gameshow này vốn được người xem mặc định là sân chơi của những tài năng cải lương, dù cho vẫn có những tiết mục tranh tài ở các bộ môn khác như tân nhạc, kịch nói, nhảy, múa… Vậy nên, ở mùa thứ 3 này, NSƯT Hữu Quốc - Tổng đạo diễn chương trình cam kết sẽ xóa bỏ cảm giác ấy ở người xem. Ông cũng cho biết thêm các thí sinh sẽ được thử sức ở những vòng thi hoán đổi, biểu diễn tiết mục không thuộc lĩnh vực sở trường của mình để tạo sự bất ngờ cho khán giả.
Chú thích ảnh
Phạm Huyền Trâm là thí sinh nữ duy nhất của cuộc thi
Đứng ở vị trí cầm cân nảy mực lần này, ngoài những giám khảo khách mời như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Bạch Long… thì giám khảo đinh vẫn là hai cái tên quen thuộc: NSND - Tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết và danh ca Thái Châu.

Bạch Tuyết chia sẻ: “Ở Sao nối ngôi mùa 3, khán giả sẽ biết rằng mỗi con người khi có mặt trong đời đều phải phấn đấu, vượt lên trên những số phận oan nghiệt. Những câu chuyện được kể luôn có ý nghĩa tốt đẹp, thông qua các tiết mục được dàn dựng với một phiên bản nghệ thuật”.
Bình Tinh: Ứng viên sáng giá Quán quân 'Sao nối ngôi'

Bình Tinh: Ứng viên sáng giá Quán quân 'Sao nối ngôi'

Trước đêm chung kết xếp hạng 'Sao nối ngôi' cùng với 3 thí sinh Hồng Phượng, Hoài Anh Kiệt và Lê Lộc (phát sóng lúc 21h ngày 30/8 trên kênh THVL1), Bình Tinh được nhiều người dự đoán sẽ là quán quân.
Tiểu Mục Đồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên