'Nơi ẩn nấp bình yên': Xem Mạnh Trường, Thu Quỳnh của 4 năm trước

Thứ Hai, 06/03/2017 20:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một năm lên sóng liên tiếp các phim của NSND, đạo diễn Khải Hưng. Sau khi phim Hợp đồng hôn nhân kết thúc cách đây không lâu, giờ tới lượt Nơi ẩn nấp bình yên.
 
Trong bối cảnh phim truyền hình ở phía Bắc dư thừa đến tận 2018, phim nào được lên sóng là một may mắn lớn. Nơi ẩn nấp bình yên làm cách đây khoảng 4 năm, năm ngoái đã được quảng bá lên sóng, nhưng tới năm nay mới được lên sóng. NSND Ngọc Lan, năm nay 76 tuổi, là diễn viên chính trong phim cho biết bà đã ngóng chờ rất lâu được xem vai diễn của mình.
 

Hai anh em Duy Thành (Hồng Minh) và Duy Trung (Mạnh Trường) trong "Nơi ẩn nấp bình yên"
 
Nơi ẩn nấp bình yên là câu chuyện gia đình đầy éo le. Hai anh em Duy Thành (Hồng Minh đóng), Duy Trung (Mạnh Trường) cùng yêu người em gái nuôi Nguyệt Cầm (Thùy Dương). Trong một lần thiếu kiềm chế  Duy Trung đã chiếm đoạt Nguyệt Cầm. Bà Hạnh (NSND Ngọc Lan) là người duy nhất biết bí mật này. Để giữ cho gia đình ổn định bà đã khuyên Nguyệt Cầm kết hôn với Duy Trung dù trái tim của cô dành cho người anh Duy Thành.
Nhiều năm sau, khi mọi chuyển tưởng đã an bài, bà Hạnh gọi con trai cả lên thành phố để xum họp. Những bất ổn gia đình âm ỉ nhiều năm nay bỗng trỗi dậy mạnh mẽ.
Phim có sự tham gia của hai diễn viên gây được nhiều thiện cảm với khán giả qua bộ phim Bánh đúc có xương, Hồng Minh và NSND Ngọc Lan. Ngoài ra, hai diễn viên nữ chính trong phim là hai gương mặt đẹp của màn ảnh: Thùy Dương, Thu Quỳnh.
Trong buổi họp báo qua chia sẻ của nữ diễn viên Thu Quỳnh mới biết Thùy Dương và cô ngoài đời là đôi bạn thân, cùng sinh một ngày và hiện giờ đều là mẹ đơn thân.
Thu Quỳnh sau sóng gió chia tay với diễn viên Chí Nhân cho biết cô đang trở lại màn ảnh với tâm thế mới. Cô muốn đem tới khán giả một Thu Quỳnh hoàn toàn mới.

Xem phim này, fan của Mạnh Trường vốn đã quen anh với hình tượng "soái ca" trong các bộ phim như Zippo, Mù Tạt & Em, Tuổi thanh xuân 2 sẽ thấy một Mạnh Trường rất khác. Đó là một Mạnh Trường cách đây 4 năm khi chưa nổi tiếng như bây giờ.
Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, nên nhiều nhà báo thắc mắc với vai trò Biên tập phim đạo diễn Khải Hưng có can thiệp mạnh tay vào bộ phim. Vị đạo diễn nổi tiếng thẳng tính này cho biết: “Các bộ phim do nhà nước sản xuất, nhiều ông Giám đốc giữ vai trò biên tập nhưng thực chất chỉ là đứng tên thôi. Còn phim này do Công ty của tôi sản xuất, nên khi giữa vai trò biên tập tôi phải làm rất nhiều việc: giám sát kịch bản, lo casting, bối cảnh, thậm chí từng cảnh đạo diễn mang về. Là công ty tư nhân nên tôi phải đảm bảo phim làm ra đúng tiêu chí của công ty”.
Nơi ẩn nấp bình yên dài 27 tập sẽ phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 21/3/2017.

Hồng Minh đóng vai người anh trai Duy Thành phải lòng cô em gái nuôi Nguyệt Cẩm do Thùy Dương thủ vai

Duy Trung chiếm đoạt Nguyệt Cầm dù biết em gái nuôi yêu anh trai mình

Thu Quỳnh vào vai đồng nghiệp của Duy Trung và phải lòng Duy Trung. Đây là vai "đào lệch" khác hẳn với các nhân vật hiền lành cô vẫn thường được giao
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên