Những 'phù thủy' của 'Games of Thrones' bước vào một cuộc chiến mới

Thứ Năm, 20/07/2017 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những nhà sáng tạo ra bom tấn HBO Games of Thrones đã lên kế hoạch cho một cuộc chiến mới, nhưng lần này sẽ không có rồng và đội quân bóng trắng.
David Benioff và Dan Weiss, những người chuyển thể bộ truyện A Song of Ice and Fire của George R.R. Martin thành bộ phim thời trung cổ Games of Thrones, sẽ viết và đạo diễn seri Confederate, HBO thông báo.
Chú thích ảnh
 David Benioff và Dan Weiss, những “pháp sư” đứng sau “Games of Thrones”
Loạt phim đặt trong bối cảnh chế độ nô lệ vẫn được coi là hợp pháp và miền nam nước Mỹ đang ly khai. HBO nói rằng seri “ghi lại các sự kiện dẫn tới nội chiến lần thứ ba ở Mỹ”.
Phim sẽ đi sâu về những người chiến đấu vì tự do, những kẻ săn nô lệ, chính trị gia, nhà báo, những người theo chủ nghĩa bãi nô ở cả hai phía, HBO cho biết. Confederate là thế giới cách xa những con rồng, đội quân thây ma và pháp thuật của Games of Thrones.
Benioff và Weiss cho biết ban đầu họ định làm Confederate là phim truyện nhưng thành công của Game of Thrones đã “thuyết phục chúng tôi rằng không ai có thể cung cấp phông nền để kể một câu truyện lớn và tốt hơn HBO”.
Không có chi tiết về seri mới, dàn diễn viên hay ngày lên sóng.

Rò rỉ nội dung ‘Trò chơi vương quyền’ 7: Jon Snow yêu Mẹ Rồng?

Rò rỉ nội dung ‘Trò chơi vương quyền’ 7: Jon Snow yêu Mẹ Rồng?

Một người dùng Reddit vừa tuyên bố biết về số phận của hai nhân vật chính là Vua phương Bắc Jon Snow và Mẹ Rồng Daenerys Targaryen cũng như nỗi khiếp đảm về lũ Bóng Trắng.
Thông báo được đưa ra khi Benioff và Weiss đang tiến vào mùa cuối cùng Game of Thrones, dự kiến kết thúc vào năm sau. Tập đầu phần bảy ra mắt vào Chủ nhật vừa qua đã thu hút được 16,1 triệu người xem riêng ở Mỹ, HBO thông tin.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7