Những người đẹp gốc Việt nổi bật ở Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Thứ Bảy, 11/06/2016 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở vòng casting Hoa hâu bản sắc Việt toàn cầu 2016 tại Mỹ, nhiều gương mặt xuất sắc đang khiến cho BGK “đau đầu” lựa chọn người đẹp xứng đáng vào vòng chung kết. 
Siêu mẫu gốc Việt Julia Lee là thí sinh điển hình sở hữu chỉ số hình thể đẹp. Cô hiện hoạt động nghề mẫu chuyên nghiệp tại công ty đào tạo người mẫu Joy Model Management tại Los Angeles (Mỹ). 

Thí sinh Julia Lee
Shoritage Ching là một vận động viên trượt băng nghệ thuật với thành tích top 4 cuộc thi trượt băng nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương. Vẻ đẹp này đã được Biên đạo múa Trần Ly Ly nhận xét “năng động, trẻ trung, tràn ngập năng lượng”.

Thí sinh Shoritage Ching
Hoa khôi châu Á Francisco năm 2011 Francisco Pearlynn Dang sở hữu hình thể đẹp và gương mặt khả ái.

Thí sinh Pearlynn Dang
Người mẫu Xuân Bùi cũng là một gương mặt sáng giá. Cô hiện là người mẫu chuyên nghiệp và từng xuất hiện rất nhiều trên các tạp chí.

Thí sinh Xuân Bùi

Phương Hồ rất mê tà áo dài Việt Nam và cô luôn tự hào vì mình là một cô gái gốc Việt. 

Thí sinh Phương Hồ
Một ứng viên “nặng ký” khác là Miss Teen Asia USA 2015-2016 Teresa Tran. Cô gái trẻ trung xinh đẹp này còn là người mẫu thời trang được yêu thích ở Mỹ. 

Thí sinh Teresa Tran
Christine Phuong Ly Albright khao khát trở thành cầu nối để quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè thế giới. Thành viên BGK Victoria Thúy Vy cho biết cô có ấn tượng đặc biệt với thí sinh này.

Thí sinh Christine Phuong Ly Albright
Vòng tuyển chọn của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn ra tại Hà Nội (11/6); tại Quảng Ninh (14/6); Hải Phòng (15/6); Thành phố Hồ Chí Minh (19/6); Cần Thơ (20/6); Đà Nẵng (21/6) và Huế (22/6).
Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào 7/8/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài THVN.
K.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*