Nhất trí đề xuất đạo diễn ‘Kong: Skull Island‘ làm Đại sứ Du lịch

Thứ Năm, 09/03/2017 18:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như đã đưa tin, chiều nay (9/3), tại Bộ VHTT&DL đã diễn ra cuộc họp hội đồng bỏ phiếu cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (đạo diễn phim Kong: Skull Island) làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.
Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa ngay sau cuộc họp, ông Ngô Hoài Chung, phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: “12/12, tức 100% thành viên hội đồng đã nhất trí bỏ phiếu cho đạo diễn trẻ người Mỹ Jordan Vogt-Roberts làm Đại sứ Du lịch Việt Nam theo đề xuất của Tổng cục Du lịch”.
Khi được hỏi "Vậy đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ làm Đại sứ Du lịch Việt Nam ở đâu?", ông Chung chia sẻ : "Các thành viên hội đồng chỉ bỏ phiếu đề xuất để tư vấn, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL là người ra quyết định việc bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam. Chắc chắn Jordan Vogt-Roberts sẽ làm Đại sứ Du lịch Việt Nam trên toàn thế giới, vì phim Kong: Skull Island là bộ phim bon tấn được phát hành trên toàn thế giới, có sức lan tỏa cao và ảnh hưởng lớn tới khán giả trên thế giới”.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẵn sàng làm Đại sứ Du lịch Việt Nam
Cũng theo ông Chung, khi được Tổng cục Du lịch đề nghị trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam, đạo diễn Roberts rất sẵn lòng và bày tỏ mong muốn giúp Việt Nam đưa du lịch nói riêng và hình ảnh đất nước nói chung tới gần hơn với khán giả thế giới.
Theo chia sẻ của Tổng cục Du lịch, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (sinh năm 1984 tại Mỹ, tốt nghiệp Đại học Columbia, Chicago) được các chuyên gia và nhà phê bình phim ở Mỹ đánh giá cao về những sản phẩm chất lượng và hàm lượng sáng tạo cao so với tuổi nghề. Bắt đầu đạo diễn bộ phim đầu tiên năm 2013, nhưng tác phẩm đầu tay này của Jordan Vogt-Roberts đạt được 6 đề cử, 3 giải thưởng tại liên hoan phim quốc tế Dallas.

Bộ phim Kong: Skull Island quay tại Việt Nam là bộ phim thứ 3 của đạo diễn Jordan Roberts. Để chọn bối cảnh quay cho phim này, đạo diễn Roberts đã đi khảo sát tại nhiều khu vực ở Mỹ và châu Á. Khi tới Việt Nam, Jordan Roberts cảm thấy rất bất ngờ trước thiên nhiên và cảnh vật, chia sẻ tại buổi họp báo ngày 21/2/2016, đạo diễn Roberts đánh giá rất cao cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam. Jordan Roberts cho rằng, Việt Nam có vẻ đẹp mà khán giả thế giới chưa từng được thấy trong các bộ phim trước đây.

Một số cảnh trong phim Kong: Skull Island
Bom tấn Kong: Skull Island dự kiến sẽ công chiếu trên toàn thế giới từ ngày mai (10/3). Nội dung phim nói về đoàn thám hiểm người Mỹ tới một vùng đất ở châu Á để thám hiểm, nơi có nhiều động vật hoang dã sinh sống, trong đó có loài Kong khổng lồ. Bối cảnh chính của phim quay tại những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam: vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình), khu du lịch sinh thái Vân Long (Ninh Bình), Cát Bà (Quảng Ninh), hồ Yên Phú, hang Sơn Đòong (Quảng Bình)…

Poster phim Kong: Skull Island
Theo nguồn tin riêng của báo Thể thao & Văn hóa, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 12/3 và sẵn sàng nhận quyết định làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay