Nhân tố bí ẩn: Thanh Thảo bị loại, Trương Kiều Diễm bị sốt xuất huyết

Thứ Hai, 11/07/2016 06:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 lần lọt vào vòng nguy hiểm, cuối cùng thí sinh Thanh Thảo cũng đã phải dừng cuộc chơi của mình tại liveshow thứ 5 của chương trình Nhân tố bí ẩn.
Thanh Thảo đã không thể chiến thắng trước nhóm nhạc SGirls trong vòng bình chọn của khán giả dù cô đã có màn trình diễn khá tốt với ca khúc Giấc mơ trưa.

Thanh Thảo lần thứ 3 lọt vào vòng nguy hiểm và lần này cô đã phải dừng cuộc chơi
Nếu như đây là lần thứ 3 Thanh Thảo lọt vào vòng nguy hiểm thì với những cô gái của nhóm SGirls, đây là lần đầu tiên.
Trong khi đó, vòng liveshow 5 cũng đã vắng mặt thí sinh Trương Kiều Diễm vì lý do cô bị sốt xuất huyết. Theo BTC, nếu trong tuần tới Kiều Diễm vẫn không thể trình diễn thì cô sẽ chính thức phải dừng chân tại chương trình này.
Liveshow 5 cũng chứng kiến một đêm diễn không thật sự có nhiều điểm nhấn.

Minh Như thay đổi hình tượng nhưng không đem lại nhiều ấn tượng
Sau nhiều vòng gây chú ý với giọng hát cao chót vót, tuần này Minh Như chợt dịu dàng duyên quê với ca khúc Chị đi tìm em. Thật sự thì phần biểu diễn của cô không có gì nổi bật ngoài việc duy nhất chứng minh cô có thể khá đa dạng trong nhiều dòng nhạc khác nhau.
Tuấn Phương cũng không có gì mới hơn khi thể hiện liên khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trọng Đài và nhạc sĩ Trần Tiến. Kiểu chọn bài như thế này đã từng thấy tại cuộc thi Giọng hát Việt năm ngoái ở đội Thu Phương.  
Adam thì vẫn cho thấy anh đang nỗ lực cố gắng từng ngày để chứng minh việc anh có mặt đến vòng này không phải là một bất ngờ.

Adam trình diễn mashup 2ca khúc: "Đông" và "Mona lisa" với sự hỗ trợ đặc biệt của Mai Ngô, thí sinh hiện đang “gây sốt” tại chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu”
Sự nỗ lực của Adam ghi nhận ý chí phấn đấu của chàng vũ công này nhưng nó vẫn chưa cho thấy cá tính âm nhạc thật sự nào mà Adam đang mang đến Nhân tố bí ẩn năm nay.

Nhóm Dolphins cover bài hit của Bon Jovi, It's my life
Bởi Adam rất khác với nhóm Dolphins cho dù xuất phát ban đầu của cả hai là khá giống khi Dolphins cũng đa màu nhưng lại cho thấy khả năng âm nhạc nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp, biến hóa của họ. Nhóm này làm nhiều người bất ngờ từ vòng này sang vòng khác khi liên tục thay đổi cách chơi, cách tạo sự chú ý của người xem. Họ cho thấy rõ cá tính âm nhạc của mình và tạo ra khá nhiều cảm xúc.
Ở liveshow 5, Dolphins cũng chưa thật sự tạo nhiều dấu ấn nhưng họ vẫn duy trì một phong độ tốt để cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp.
Tuần sau, Top 7 gồm Tuấn Phương, Minh Như, Adam, The Wings, Trương Kiều Diễm, SGirls, Dolphins sẽ cùng tranh tài tại liveshow 6 diễn ra vào Chủ nhật, 17/7/2016 trên kênh VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020