Nhân tố bí ẩn: ‘Con sói cô đơn’ giúp F.O.E giành chiếc vé cuối cùng

Thứ Hai, 13/06/2016 06:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Live show Tấm vé cuối cùng của chương trình Nhân tố bí ẩn đã kết thúc với chiếc vé cuối cùng được trao cho nhóm F.O.E khi họ thể hiện khá thành công ca khúc tự sáng tác, Con sói cô đơn.
Nhóm F.O.E biểu diễn bài "Con sói cô đơn"
Đêm liveshow tối qua là đêm biểu diễn tranh “vé vớt” của các thí sinh đã bị loại ở vòng Tranh đấu và Lộ diện.
Để có mặt trong liveshow này, họ đã phải trải qua một cuộc cạnh tranh view khốc liệt bằng cách vận động lượt xem MV của mình trên trang web, kênh YouTube của chương trình hay qua ứng dụng V Live.
Sau một thời gian bình chọn, 12 gương mặt có lượt vote cao nhất chính thức tham gia trình diễn trong liveshow Tấm vé cuối cùng để giành được tấm vé duy nhất.
Yanbi, trưởng nhóm F.O.E, không giấu được xúc động khi nhóm nhận được chiếc vé cuối cùng
Việc F.O.E trở thành chủ nhân tấm vé quan trọng này không phải là quá bất ngờ khi trước đó họ đã được dự đoán sẽ là người đi tiếp bởi chặng hành trình trước đó họ đã thể hiện rất tốt, chỉ có điều là vẫn còn thiếu một chút may mắn.
Ở vòng Tranh đấu, nhóm nhạc với thủ lĩnh Yanbi đã gây ấn tượng khi mash up bài Bố vợ (do nhóm sáng tác) với một bài disco kinh điển Daddy Cool  và được công chúng ủng hộ nhiệt tình, còn giám khảo mời ngay nhóm vào ghế nóng.
Tuy nhiên sau đó họ đã phải nhường ghế vì phần biểu diễn tiếp theo còn xuất sắc hơn của nhóm Dolphins.
Chiến thắng tấm vé cuối cùng của nhóm F.O.E là xứng đáng nhưng không phải là không gây nuối tiếc cho những nhóm còn lại.
Nhóm Fire với màn trình diễn khá cuốn hút trong ca khúc "Bang Bang"
Nhóm Fire cũng có màn trình diễn gây rất nhiều cảm hứng với bài Bang Bang được chơi theo điệu reggae và cả polka. Cho dù nhóm nhạc này chưa có những sáng tác riêng như F.O.E nhưng họ có cá tính âm nhạc khá mạnh, khá điêu luyện và nhiều tố chất riêng.
Nhưng Fire vẫn còn thiếu một chút may mắn khi vòng này quyền quyết định lại thuộc về khán giả.
Những nhóm nhạc mới thật sự là chủ nhân của đêm diễn tranh vé vớt khi các giọng ca đơn không thật sự gây ấn tượng mạnh.
Hồ Thị Hiền dù rất cố gắng nhưng giọng hát của cô vẫn thiếu sự tiết chế khi thể hiện ca khúc "30 ngày yêu"
Những giọng ca như Hồ Thị Hiền, Lê Văn Cường, Huỳnh Nguyễn Như Trang… cho dù rất cố gắng nhưng lại thiếu đi sự tiết chế và rung cảm.
Trong khi đó, các nhóm nhạc như BBQ, Cánh Diều, Gband lại biểu diễn khá bản sắc, ăn ý và làm chủ được cảm xúc. Và đại diện cho mô hình nhóm nhạc, F.O.E, được đi tiếp là điều hoàn toàn chính xác.
Tuần sau, Liveshow 2 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày Chủ nhật, 19/6 và được trực tiếp trên kênh VTV3.
N.M (Ảnh: Thành Luân)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*