Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện, có thể phải phẫu thuật

Thứ Hai, 21/03/2016 15:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thì tối qua nhạc sĩ đã phải nhập viện tại TP.HCM do bị khó thở. Được biết ông có tiền sử hen suyễn mãn tính.
Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết bố anh nhiều năm qua sức khỏe không được tốt, ngoài hen suyễn ông cũng có thêm bệnh về đường hô hấp kèm theo suy thận, suy tim. Hiện nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đang được điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ với tình trạng nửa tỉnh nửa mê, anh Nguyễn Quang cho biết. Nếu tình hình không khả quan hơn, rất có thể các bác sĩ sẽ làm phẫu thuật.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9
Những cơn khó thở bắt đầu hành hạ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từ cách đây 4 năm bắt nguồn từ thói quen hút thuốc lá khi còn trẻ. Thời gian gần đây ông phải dùng thuốc thường xuyên và ngày càng tăng liều để chống những cơn khó thở. Càng về sau sức khỏe ông càng mệt hơn và chỉ trong 6 tháng đã sút mất 6 kg.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 năm nay vừa bước sang tuổi 77. Ông được xem là một trong những nhạc sĩ của những bản tình buồn. Trong gia tài hơn 20 ca khúc ông viết, có rất nhiều bài có một đời sống lâu dài và được công chúng nhiều thế hệ yêu mến như Ai đưa em về, Không, Buồn ơi chào mi, Mùa thu cánh nâu, Tình khúc chiều mưa…
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*