Nhà sản xuất phim người lớn ‘50 sắc thái’ được mời... sản xuất Oscar 2017

Thứ Hai, 07/11/2016 21:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tuần qua, Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Điện ảnh thông báo hai nhà sản xuất phim là Michael De Luca và Jennifer Todd sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất lễ trao giải Oscar năm 2017.
Như vậy, đây là lần đầu tiên De Luca, nhà sản xuất của những bộ phim như Mạng xã hội (The Social Network) và bộ phim người lớn 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey), và Todd, từng gắn tên tuổi với loạt phim điệp viên hài Austin Powers, đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất của sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh.


Hai nhà sản xuất Michael De Luca và Jennifer Todd
Dawn Hudson, Giám đốc điều hành Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Điện ảnh, cho biết hai nhà sản xuất này đã “chia sẻ nhãn quan ban đầu của lễ trao giải, lấy cảm hứng và mang phong cách của những bộ phim mà họ từng sản xuất, tức là vừa mang tính giải trí, vừa mang yếu tố bất ngờ và có chất lượng cao”.
Năm nay, Viện Hàn lâm công bố nhà sản xuất lễ trao giải Oscar muộn một cách bất thường.
Các nhà sản xuất đang quyết định sẽ mời ai làm người dẫn chương trình lễ trao giải. Năm 2016, diễn viên hài da màu Chris Rock làm MC lễ trao giải Oscar trong bối cảnh tranh cãi lớn về việc danh sách đề cử nằm trong sự “thống lĩnh” của diễn viên da trắng và nền điện ảnh thiếu tính đa dạng. Lễ trao giải Oscar năm 2014 chỉ thu hút được 34 triệu người xem, thấp nhất trong vòng 8 năm qua.
Các nghệ sĩ làm MC lễ trao giải Oscar trong vài năm trở lại đây có ngôi sao truyền hình Neil Patrick Harris, Ellen DeGeneres và Seth MacFarlane. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 26/2/2017.
Tuấn Vĩ
Theo Reuters
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*