‘Người sói’ Hugh Jackman già nua hom hem trong bức hình mới đăng

‘Người sói’ Hugh Jackman già nua hom hem trong bức hình mới đăng

Thứ Bảy, 13/08/2016 19:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – "Hugh Jackman đang bị bệnh?" là câu hỏi nhiều người hâm mộ đặt ra trước bức hình già nua tàn tạ mà "người sói" mới đăng lên Instagram.
Nam diễn viên 47 tuổi người Úc vừa chia sẻ một bức ảnh lên Instagram hôm thứ Tư. Trong ảnh, Jackman trông gầy gò và già nua với bộ râu điểm bạc, đứng trước một đĩa cá lớn. Bức ảnh được chú thích: “Đây là những gì tôi nói tới vào lúc này!”
Quen thuộc với hình ảnh nam tính cơ bắp cuồn cuộn nên cảnh Jackman hom hem trong bộ đồ đen, tai nghe iPhone khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.
Hình ảnh mới nhất của Hugh Jackman
“Hugh Jackman trông thực sự già nua. Có chuyện gì xảy ra với gương mặt của Jackman vậy?” một người bình luận. Số khác e ngại “Anh đang bệnh à? Làm ơn hãy chăm sóc mình”. Có người cho rằng “Trông anh ổn nhưng hơi yếu đuối”.
Tuy nhiên, cũng có thể, vẻ ngoài thay đổi của Jackman là để phục vụ cho một vai diễn mới. Anh hiện đang quay phần ba Wolverine ở Louisiana. Phần này sẽ dựa theo truyện tranh Old Man Logan và dự kiến ra mắt vào 3/3/2017.
Jackman từng đóng vai người sói trong các phim X-Men, X-Men 2, X-Men: The Last Stand, X-Men Origins: Wolverine, X-Men: Days of Future PastThe Wolverine. Hồi tháng 3 năm ngoái, Jackman tiết lộ rằng bộ phim sắp tới sẽ là vai người sói cuối cùng của anh.
Giả Bình 
Theo US Magazine

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA