‘Người phán xử’ tập 44: Khán giả khiếp sợ cảnh 'bào thai trong lọ'

Thứ Năm, 24/08/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh Phúc Hô thuê bác sĩ làm phẫu thuật lấy thai nhi trong bụng Mỹ Hạnh ra sau đó cho bào thai này cho vào bình và đưa nó làm "quà tặng" cho Bích Ngọc – vợ của Lê Thành trong tập 44 Người phán xử phát sóng tối qua (23/8) trên kênh VTV3 khiến nhiều khán giả choáng váng, khiếp sợ.
Cảnh Phúc Hô thuê bác sĩ làm phẫu thuật lấy thai nhi trong bụng Mỹ Hạnh ra sau đó cho bào thai này cho vào bình và đưa nó làm "quà tặng" cho Bích Ngọc – vợ sắp cưới của Lê Thành trong tập 44 Người phán xử phát sóng tối qua (23/8) trên kênh VTV3 khiến nhiều khán giả choáng váng, khiếp sợ.
Hình ảnh bào thai được quay trực diện
 
Phúc Hô còn cầm giơ lên kiến Trần Tú phẫn uất
Phúc Hô còn cầm giơ lên kiến Trần Tú phẫn uất
Nhiều fan của phim Người phán xử cũng bày tỏ sự phẫn nộ khi xem cảnh trả thù man rợ của Phúc Hô với Lê Thành.
Nhiều fan bày tỏ: “Đoạn Phúc Hô cầm cái lọ mà ám ảnh đến kinh hoàng”; “Thực sự bị ám ảnh tập hôm nay. Lẽ ra mình không nên xem tập này”; “Tập hôm nay ám ảnh nhất bộ phim, nhìn cái lọ đã ghê người, cứ lờm lợm sao sao ý”; “Phim càng ngày càng dã man. Có đến mức phải đem hình ảnh giết 1 đứa bé chưa kịp hình người để nói về ân oán cá nhân như thế không?”…
http://thethaovanhoa.vn/tags/ng%C6%B0%E1%BB%9Di+ph%C3%A1n+x%E1%BB%AD.htm
Khán giả bày tỏ sự ám ảnh với hình ảnh bào thai trong phim 
Dù hình ảnh bào thai chỉ là đạo cụ, nhằm khắc họa sự tàn độc của nhân vật Phúc Hô, nhưng không thể phủ nhận là nó quá kinh khủng.
Trước đó, ngay từ tập 1, nhiều khán giả đã có cảm giác sốc khi xem cảnh đặc tả chặt đứt cả ngón tay của Trần Tuấn.
Các cảnh quay bạo lực xuất hiện liên tục trong phim như đánh nhau, bắn giết cũng gây nghi ngại cho một bộ phận khán giả truyền hình, nhất là với đối tượng người già, trẻ nhỏ và những thiếu niên đang trong tuổi vị thành niên.
'Người phán xử' gây ấn tượng từ màn chặt ngón tay

'Người phán xử' gây ấn tượng từ màn chặt ngón tay

Màn phán xử chặt đứt ngón tay, "nợ máu phải trả bằng máu" trong những cảnh đầu của 'Người phán xử' dù rất bạo lực, nhưng ngay lập tức khiến khán giả tin vào thế giới trong phim và tò mò đón xem.
Tuy nhiên, theo như lời giải thích từ ekip làm phim, nhằm khắc họa rõ nét mặt tối của thế giới ngầm, nên những cảnh bạo lực là điều không tránh khỏi. Khi Việt hóa, đội ngũ biên kịch đều đã giảm bớt nhiều cảnh và chuyển hóa để cho phù hợp với văn hóa của khán giả Việt.
Hoài An. Ảnh: VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*