Người mẫu nóng bỏng Barbara Palvin vừa lên bìa Maxim là ai?

Chủ Nhật, 11/12/2016 14:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bất cứ nơi nào Barbara Palvin xuất hiện, bão tranh cãi cũng nổi lên. Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Maxim số tháng 12/1 năm 2017, cô lại càng nóng bỏng hơn bao giờ.
Bốn năm trước, khi Barbara Palvin còn là cô người mẫu 19 tuổi của Victoria’s Secret, người hâm mộ Selena Gomez tố cô là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ chia tay với Justin Bieber sau khi Palvin bị phát hiện đi cùng giọng ca Sorry tại một chương trình Broadway.

Barbara Palvin trên trang bìa Maxim
Palvin sau đó đi lại với Niall Horan của ban nhạc One Direction. Rồi cô lại được thấy tiệc tùng cùng Ed Sheeran, kể từ LHP Cannes năm 2016, có tin đồn nữ người mẫu hẹn hò với tay đua F1 Lewis Hamilton.
Trong buổi phỏng vấn gần đây, khi Palvin đang nghỉ tại nông thôn ngoại ô Budapest, cô đã cười lớn khi được nói là “sát trai”, dù sau nụ cười đó ẩn chứa những điều phiền toái. 
Trước đó ít ngày, một tờ báo của Anh đăng ảnh cô ngồi trong lòng một người đàn ông tại sự kiện của thương hiệu đồ lót Italy Intimissimi. “Đó không phải là Lewis Hamilton! Barbara Palvin vui vầy bên người đàn ông bí ẩn” là tiêu đề bài báo.

“Thường thì tôi không để những điều đó làm mình buồn phiền”, cô nói. “Người đàn ông bí ẩn” thật ra là quản lý người Italy của cô, một người bạn thân. 
“Thật ra, tôi đi chơi với rất nhiều anh chàng. Và mỗi khi đi với một chàng nổi tiếng, tôi bỗng thành hẹn hò với họ. Tôi chỉ có thể cười cho qua”. Tuy nhiên, thời điểm này, theo cô, những bình luận đã đi quá giới hạn.
Giả Bình
Theo Maxim

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên