Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ trình diễn BST của Vincent Đoàn

Thứ Hai, 12/10/2015 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ sưu tập “San hô đỏ” của NTK Vincent Đoàn sẽ ra mắt ngày 15/10 tới trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week 2015). 
Vincent Đoàn có thời gian dài sinh sống và học tập tại New York, Mỹ. Chính vì thế, anh chịu “gu” thời trang phóng khoáng của người New York đã ảnh hưởng tới  Vincent Đoàn và các bộ sưu tập sau này của anh. 
Năm 2010, Vincent Đoàn về Việt Nam, ra mắt thương hiệu thời trang Acqua Gusto. Anh là người thiết kế trang phục cho Trương Tri Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Quốc tế 2011. Năm đó, Trúc Diễm đã lọt Top 15 chung cuộc). 

NTK Vincent Đoàn và dàn người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ảnh: Hiếu Lê
Trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, Vincent Đoàn sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất, đánh dấu ấn sự trở lại của Vincent Đoàn sau một thời gian vắng bóng tại Việt Nam để kinh doanh ở Mỹ.
BST mà Vincend Đoàn giới thiệu lần này mang tên “San hô Đỏ”, được anh hoàn thành sau nửa năm ấp ủ ý tưởng. Vừa qua, anh nhận lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đảm nhận vai trò chuyên gia huấn luyện về thời trang cho các thí sinh dự thi vòng chung kết. 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh, Top 10 Trần Kim Chi và hai người đẹp Hồng Y,  Phương Trinh đã xuất hiện trong buổi casting của nhà thiết kế Vincent Đoàn này. Tham dự buổi casting của Vincent Đoàn còn có Mai Giang, Trang Phạm, Hà Đỗ, Nhã Trúc, Kim Nguyên, Hà Chiêu...
Hà Thanh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight