Bích Trâm đã đóng trên dưới 20 phim truyền hình

Người đẹp Bích Trâm nhập vai 'xã hội đen'

Thứ Bảy, 24/10/2015 06:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bích Trâm – người từng đoạt giải Người đẹp Tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 – vừa hoàn thành vai diễn chính trong bộ phim hình sự Con gái ông trùm.
Bích Trâm (vai Bích Vân) và diễn viên Hai Nhất (vai ông trùm)
Con gái ông trùm là phim hình sự dài 34 tập được xây dựng từ những câu chuyện thật trong hồ sơ phá án của cảnh sát, với kịch bản được xây dựng, cố vấn bởi những người làm việc trong ngành an ninh. Trong phim này, Bích Trâm vào vai Bích Vân, một công an, đội trưởng đội đặc nhiệm trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phá băng xã hội đen khét tiếng. Cô phải giả trang một ả giang hồ để hoạt động nội gián. Thân thế Bích Vân dần dần hé lộ để cô rơi vào một bi kịch đã có mầm mống từ khi cô sinh ra…
Phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như Hai Nhất, Ngọc Trinh, Hùng Thuận…, sẽ phát sóng trên ANTV lúc 21h10 từ thứ Hai đến thứ Sáu bắt đầu từ 9/11 tới.

Bích Trâm cũng mong muốn sẽ bắt đầu công việc kinh doanh khi đã có một số "vốn" phim ảnh kha khá
Bích Trâm học ngành kinh tế ở Đại học Lạc Hồng nhưng cô vẫn tham gia biểu diễn thời trang. Sau khi  đoạt giải Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Bích Trâm chạm ngõ phim ảnh và xuất hiện trên hàng loạt phim truyền hình như Yêu lần nữa, Bến vắng, Trinh sát tập sự… và đã trở thanh gương mặt gây được thiện cảm với khán giả truyền hình.
Hiện tại, kế hoạch của Bích Trâm vẫn là có thêm các vai diễn đa dạng trong những bộ phim truyền hình.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7