Ngôi sao nhạc đồng quê Mỹ tự sát

Thứ Hai, 18/02/2013 13:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ ca sĩ Mindy McCready đã dùng súng tự bắn vào đầu kết liễu đời mình ngay tại nhà riêng ở tuổi 37. 


Mindy McCready trong một buổi biểu diễn năm 2006

Anh trai của Mindy McCready đã xác nhận trước báo giới cái chết của giọng ca tóc vàng tại nhà riêng ở Arkansas. “Tôi chưa có tuyên bố hay thông tin nào để cung cấp cho đến khi nhận được kết quả điều tra từ nhà chức trách ở Arkansas”.
Nguyên do dẫn đến vụ tự sát của Mindy McCready được cho là xuất phát từ cái chết của bạn trai David Wilson. Nhà sản xuất nhạc qua đời vào ngày 13/1 vừa qua. Cái chết của David ban đầu được báo cáo là tự tử nhưng văn phòng cảnh sát tại Cleburne, tiểu bang Arkansas, Mỹ vẫn mở cuộc điều tra về vụ việc này.
Sau cái chết của David, Mindy rơi vào trạng thái trầm cảm. Cha của nữ ca sĩ cho biết cô nằm 3 tuần liền trên giường, không nói năng và cũng chẳng chịu chia sẻ cảm xúc với ai.
Ngày 6/2, nữ ca sĩ đăng ký vào một trung tâm để điều trị chứng nghiện rượu và tâm lý nhưng đã về nhà hai ngày sau đó. Mindy McCready từng có tiền sử mắc bệnh trầm cảm và nhiều lần tới trung tâm điều trị. Cô đã hai lần tự tử hụt vào năm 2005 và 2008.
McCready bước chân vào làng nhạc vào năm 1996 với album đầu tay 10,000 Angels. Ca khúc Guys Do It All the Time của cô nhanh chóng lọt BXH những ca khúc hay nhất thời điểm đó.
McCready qua đời để lại hai đứa con trai đang bé bỏng trong đó bé thứ hai mới 10 tháng tuổi.
Khánh Đan
Theo CNN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*