Ngôi sao của Bill Cosby trên Đại lô Danh tiếng Hollywood bị viết bẩn

Thứ Bảy, 06/12/2014 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ hài Mỹ Bill Cosby hiện đang bị hơn chục người phụ nữ cáo buộc tội cưỡng dâm và hôm 5/12, ngôi sao của ông trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood đã bị bôi bẩn bởi những dòng chữ nguệch ngoạc “kẻ phạm tội hãm hiếp”.
Phòng Thương mại Hollywood, nơi quản lý các ngôi sao được gắn trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood, tuyên bố các ngôi sao được gắn trên đại lộ nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các nghệ sĩ được gắn sao.

Nghệ sĩ hài Bill Cosby
“Chúng tôi mong rằng khi mọi người cảm thấy không hài lòng với 1 trong những nghệ sĩ được tôn vinh của chúng tôi thì hãy thể hiện sự tức giận của mình theo cách tích cực hơn là làm phá hoại một điểm đến của bang California” – tuyên bố của Phòng Thương mại Hollywood.
Cosby được gắn sao hồi 1977. Ngôi sao của ông được gắn gần điểm giao sầm uất của Đại lộ Hollywood và North Highland Avenue.

Ngôi sao của Bill Cosby trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood
Hôm 4/12, Judy Huth, một người phụ nữ California đã đâm đơn kiện với cáo buộc hồi bà 15 tuổi, Cosby đã buộc bà phải thực hiện hành vi tình dục cùng ông trong phòng ngủ tại nhà của Hugh Hefner, người sáng lập tạp chí Playboy. Vụ việc này xảy ra hồi năm 1974.  
Tuy nhiên, các luật sư của Cosby đã phủ nhận mọi lời cáo buộc và cho rằng đây là một vụ kiện nhằm tống tiền, cách đây 10 năm bà này từng cố gắng bán câu chuyện đó cho một tờ báo lá cải. Các cáo buộc cưỡng dâm chống lại Cosby đã khiến nhiều hãng truyền thông hủy bỏ các dự án hợp tác với ông. Mới đây, Cosby còn quyết định rút lui khỏi vị trí ủy viên quản trị của trường Đại học Temple và còn phải buộc hủy bỏ nhiều màn diễn trong tour diễn hiện nay của mình.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7