Ngọc Anh gửi lời 'Từ trái tim' trước liveshow đầu tiên trong đời

Thứ Sáu, 03/06/2016 13:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước liveshow riêng đầu tiên trong đời Bốn mùa trong em sắp diễn ra giữa tháng 6, Sao Mai Ngọc Anh ra mắt album Từ trái tim như một lời chào đặc biệt đến khán giả. Đây là sản phẩm tâm huyết mà Ngọc Anh ấp ủ và gửi gắm giọng hát của mình qua những tác phẩm của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu.
Ít ai biết, trước khi theo đuổi nghiệp cầm ca, Ngọc Anh đang là giảng viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quảng Ninh. Song, chính những thành công từ các cuộc thi tiếng hát từ địa phương đến cuộc thi Sao Mai, Sao Mai điểm hẹn đã "đưa đường, dẫn lối" để Ngọc Anh trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp như bây giờ.

Kể từ Sao Mai điểm hẹn 2006, Ngọc Anh đã ghi dấu với khán giả qua nhiều bản "hit" như Người đàn bà thứ hai, Yêu, Vì em nhớ anh, Sẽ mãi yêu anh, Phone sớm, Mùa thu, Cánh cửa mùa Xuân, cho đến album: Thế giới tuyệt vời Đóa hoa nở muộn.


"Ngày 12/6 này đang tới nhanh hết mức có thể và tôi đang kìm cương lòng mình để mọi sự hồi hộp ấy biến thành cảm xúc lặn sâu dưới đáy hồ của sự bình yên" là những cảm xúc được Ngọc Anh chia sẻ trước liveshow.

Với album Vol.3 Từ trái tim, Ngọc Anh thể hiện nhiều sự trải nghiệm hơn trong tiếng hát của mình bằng nhiều cách: làm việc với người trẻ như nhạc sĩ Phạm Hải Âu và hát với một phong cách mới. Qua đó, Ngọc Anh cũng cho thấy sự đổi thay trong cuộc sống của chính mình sau 11 năm làm nghề.

Ngọc Anh chia sẻ, nếu làm việc với những "đàn anh" như Tấn Minh, Đỗ Bảo, cô có được nhiều kinh nghiệm thì với những nhạc sĩ như Phạm Hải Âu, cô nhận được nhiều năng lượng tích cực và bản thân cô, muốn truyền cảm hứng đó đến với công chúng qua những sản phẩm hợp tác như album lần này.

Trong album Từ trái tim, Ngọc Anh vẫn "kiên định" với phong cách Pop mà cô đã thể hiện rất thành công nhiều năm qua nhưng có sự pha trộn Soul/R&B.

Liveshow Bốn mùa trong em của Ngọc Anh được thực hiện với phần dàn dựng sân khấu - đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Đỗ Bảo. Chương trình với 3 màu sắc âm nhạc gồm pop, semi-classic và R&B sẽ được Ngọc Anh thể hiện cùng các khách mời Tấn Minh, Trọng Tấn và nhóm Oplus .Đặc biệt, cô sẽ hát khoảng 10 ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Cùng nghe "Cuốn mãi, trôi xa, tan đi", một trong những ca khúc trong album "Từ trái tim" của Ngọc Anh:Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI