Ngoại trừ con trai Tony, Ngọc Khuê dán 'nhãn' 18+ cho 'Dạ tiệc Yêu'

Thứ Hai, 05/12/2016 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 tháng lên ý tưởng, ca sĩ Ngọc Khuê đã sẵn sàng cho bữa tiệc âm nhạc và tình yêu mang tên Một nhà của Da Lab do chính cô đứng ra tổ chức vào 18h ngày 9/12 tại The RoofTop - 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đặc biệt, chương trình được dán mác 18+, nghĩa là không dành cho khán giả dưới 18 tuổi, ngoại trừ con trai Tony mới 9 tuổi của cô.
Dạ tiệc Love Party của Ngọc Khuê là nơi mà cô sẽ tự vẽ chân dung yêu của mình, sẽ trải lòng về tình yêu và bật mí những chuyện yêu mà chưa từng tiết lộ, qua 12 tình khúc và một tác phẩm múa đương đại.
Sự xuất hiện của 50 nghệ sỹ tham dự như Khánh Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Đức Cường, Đinh Mạnh Ninh, Hà Linh, Bảo Trâm Idol... cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho chương trình.

Thiệp mời của Ngọc Khuê
"Sẽ là một không gian âm nhạc rất đặc biệt mà Ngọc Khuê và bạn bè dành tặng cho những khách mời của Love Party. Đây cũng là lần đầu tiên, Ngọc Khuê sẽ biến hoá trong một hình hài âm nhạc rất khác so với hình dung của khán giả với Một nhà của Da Lab cùng phong cách Tropical biểu diễn cùng Oplus" - nữ ca sĩ có biệt danh "Chuồn chuồn ớt" thổ lộ.
NSƯT Đức Hùng, vị giám khảo ngồi cùng bàn với Ngọc Khuê trong Nhí tài năng sẽ làm MC cho concert đặc biệt này.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*