Ngô Ngạn Tổ phê phán vẻ đẹp “bình hoa di động Hàn Quốc”

Thứ Tư, 15/06/2016 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Mỹ gốc Hoa điển trai Ngô Ngạn Tổ (41 tuổi) đã chứng minh anh không chỉ là tài tử có ngoại hình “bắt mắt” qua một loạt vai diễn nhiều thể loại và anh không bao giờ muốn sức lôi cuốn bên ngoài làm lu mờ đam mê diễn xuất của mình.
“Tôi gia nhập nền giải trí bởi tôi yêu thích diễn xuất, chứ không phải vì tôi muốn trở thành người nổi tiếng. Tôi vẫn coi mình là một diễn viên truyền thống” - Ngô Ngạn Tổ chia sẻ trong chuyến quảng bá cho bộ phim Hollywood mới, Warcraft, mà anh thủ diễn.

Nam tài tử Mỹ gốc Hoa Ngô Ngạn Tổ trong chuyến quảng bá phim mới "Warcraft"
Phim giả tưởng Warcraft được dàn dựng theo loạt trò chơi điện tử cùng tên. Trong phim, Ngô Ngạn Tổ hóa thân thành phù thủy phản diện Gul’dan. Nhân vật này hoàn toàn khác với hình ảnh của Ngô Ngạn Tổ.

Tuy không gặt hái thành công ở thị trường Bắc Mỹ và bị giới phê bình chê bai, song phim Warcraft lại “đại thắng” ở Trung Quốc. Trong 4 ngày đầu, phim đã thu về được 144,7 triệu USD.

Nhân vật Gul’dan trong phim "Warcraft" khác hẳn ngoại hình của Ngô Ngạn Tổ
Khi nói đến trào lưu mang hình ảnh “bình hoa di động” kiểu Hàn Quốc phổ biến trong vài năm trở lại đây, Ngô Ngạn Tổ thừa nhận: “Nhiều người thích thay đổi ngoại hình giống như các ngôi sao Hàn Quốc hiện nay. Thay đổi kiểu tóc trông lạ mắt, trang điểm nhiều. Đàn ông trông chẳng ra đàn ông nữa. Tôi không thể hiểu được chuyện đó.
Nhiều ngôi sao Hàn Quốc muốn biến vẻ ngoài của mình như vậy bởi họ là ca sĩ, không phải là diễn viên. Nếu một diễn viên cố gắng biến mình giống như họ thì nó sẽ ảnh hưởng đến vai diễn. Nếu ngày nào bạn cũng ăn mặc trông lạ lẫm thì làm sao bạn có thể gây thuyết phục trong vai diễn với hình ảnh chất phác? Khán giả sẽ có ấn tượng nhất định với bạn và điều đó sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp diễn xuất của bạn”.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*