Nghệ sĩ Vượng râu 'đổi món', ra mắt liveshow hài

Thứ Ba, 22/12/2015 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mấy năm trước, công chúng không khỏi ngạc nhiên khi bắt gặp trên đường chiếc ô tô sơn màu sặc sỡ có kèm logo “Cười cái sự đời”. Chủ nhân của chiếc xe “lạ” đó không ai khác là Vượng “râu”, lúc đó còn say sưa với DVD hài Tết “Cười cái sự đời”. Nhưng rồi, vì “say” đĩa hài Tết, từ Thầy ra phố 1, 2”, rồi Chuyện thông gia 1,2... có thời kỳ Vượng còn bán cả cái xe ô tô đang đi để lấy tiền làm đĩa.
Năm nay, Vượng “râu” quyết định “đổi món”, chuyển sang làm live show hài Tết vạn lộc - Cười để yêu thương. Chương trình diễn ra đêm duy nhất tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày 30/12 tới. “Ra mắt chương trình cũng đồng nghĩa với việc "nâng cấp" chương trình hài lên một bước cao hơn, bởi nếu làm tiểu phẩm hài như hiện nay, đạo diễn nhàn hơn rất nhiều. Chỉ cần có kịch bản, 1-2 cái tên nghệ sĩ “hot”, quay trong 1 tháng là xong, sản phẩm vẫn có lãi.

Nghệ sĩ Vượng râu
Nhưng với một liveshow, lại là chương trình ghi hình để phát hành DVD nên kịch bản, dàn dựng đến âm thanh ánh sáng... đều cần nghiêm cẩn” - nghệ sĩ Vượng “râu” chia sẻ. Chương trình có sự tham gia trình diễn của: cặp nghệ sĩ hài Giang còi-Quang tèo, Trà My, Đức Hải, Hán Văn Tình, Chiến Thắng, Hiệp “gà”, ca sĩ Giao Linh, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền-Chế Phong, Đàm Vĩnh Hưng... Người bạn lâu năm của Vượng “râu” - Kiện tướng Dancesport Khánh Thi sẽ tái xuất sau thời gian nghỉ sinh trong một tiểu phẩm hài.
Một phần tiền thu được từ việc bán vé sẽ được dành tặng cho các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Nghệ sĩ Hán Văn Tình và nghệ nhân Hà Văn Cầu (chèo) sẽ được Hoa hậu Kỳ Duyên trao tặng quà trực tiếp trên sân khấu.
Thanh Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*