Nghệ sĩ Hồng Nga làm liveshow ở tuổi 73

Thứ Năm, 19/07/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau các liveshow 48 năm - Nụ cười và nước mắt (2008) và Nửa thế kỷ - Con tằm vẫn nhả tơ (2015), nghệ sĩ Hồng Nga sẽ tổ chức liveshow thứ ba Nếu có yêu tôi tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (TPHCM) vào tối 12/8.
Nhắc đến nghệ sĩ Hồng Nga là nhắc đến nữ nghệ sĩ thuộc hàng “quái kiệt” với dấu ấn sâu đậm trên nhiều lĩnh vực: cải lương, hài kịch và cả dòng nhạc bolero. Hồng Nga là trường hợp khá đặc biệt khi chưa bao giờ là đào chính nhưng tên tuổi không hề kém cạnh những ngôi sao hàng đầu chuyên đảm nhận vai chính và là nghệ sĩ chuyên trị “vai ác” hiếm hoi tổ chức liveshow riêng và đều “cháy vé”. Nhiều vai diễn của bà, như: bà giáo Lan (Tuyệt tình ca), Cố Mẫu (Thái hậu Dương Vân Nga), bà Phán Lợi (Đoạn tuyệt), bà Cả (Duyên kiếp)…, đặc biệt là các vai phản diện, được xem là mẫu mực được nhiều nghệ sĩ thế hệ sau học hỏi, cũng như được khán giả rất yêu thích như lời chia sẻ chân tình của bà: “Tôi may mắn được khán giả thương mà đóng càng ác người ta lại càng thương”.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hồng Nga sẽ tổ chức liveshow thứ ba vào ngày 12/8
Nghệ sĩ Hồng Nga cho biết mình đã trăn trở nhiều để có được liveshow này vì không biết khán giả có còn muốn xem Hồng Nga hát cải lương nữa hay không. “May mắn và rất cảm động là vẫn còn rất nhiều khán giả tri kỷ động viên, ủng hộ mình, có những “người quen” suốt mấy chục năm làm nghề. Ở tuổi 73, nỗi nhớ sân khấu cải lương vẫn cồn cào trong tôi, khi vẫn còn đủ sức khỏe, tôi mong muốn tiếp tục để lại chút kỷ niệm nào đó cùng những khán giả ân nhân đã luôn yêu quý mình”, nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ.
Vì thế, nghệ sĩ Hồng Nga cũng chọn những trích đoạn cải lương đặc sắc gắn liền với tên tuổi mình cũng như khái quát được hình tượng một Hồng Nga sắc sảo, sâu sắc và đa dạng trên sân khấu, như: bà mẹ thương con, chịu đựng trong Nửa đời hương phấn, bà mẹ chồng cay nghiệt, đanh ác của Duyên kiếp, cùng một vai diễn thể hiện cả hai sắc thái bi - hài trong trích đoạn Người mẹ thời đại…

Live show Nếu có yêu tôi của nghệ sĩ Hồng Nga còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời tên tuổi, như: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT - danh hài Hoài Linh, NSƯT Mỹ Hằng, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Minh Trường, MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng…
Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show hoành tráng

Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show hoành tráng

Sáng 27/11, nghệ sĩ Hồng Nga, tên tuổi lớn của sân khấu cải lương và hài kịch, đã có buổi họp mặt thân mật báo chí và thông báo về live show Nửa thế kỷ con tằm vẫn nhả tơ của bà dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/1/2015.
Ninh Lộc
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*