Ngắm các siêu mẫu nhí tham dự ‘Prince and Princess International 2017’

Ngắm các siêu mẫu nhí tham dự ‘Prince and Princess International 2017’

Thứ Năm, 27/07/2017 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn người mẫu nhí Việt Nam với 4 gương mặt: Cao Hữu Nhật, Lê Huyền Vy, Nguyễn Lê Khánh Linh và Nguyễn Võ Quang Anh đã có mặt ở Thái Lan để tham dự cuộc thi Prince and Princess International 2017. 
Prince and Princess International 2017 là sân chơi quốc tế dành cho các thí sinh từ 4 đến 19 tuổi trên toàn châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan. Sẽ có 6 hạng mục giải thưởng phù hợp, chia theo độ tuổi và giới tính.
Cuộc thi đã bước sang mùa thứ 17 nhưng là lần đầu tiên có sự tham gia của dàn người mẫu nhí đến từ Việt.
Chú thích ảnh
Prince and Princess International hội tụ 50 thí sinh tham gia đến từ 17 quốc gia
Gương mặt đầu tiên là cô bé 8 tuổi Lê Huyền Vy, sở hữu tố chất model bởi gương mặt cá tính và biểu cảm lạnh lùng. Cuối năm 2016, Huyền Vy lần đầu tiên tham gia một buổi trình diễn lớn của một thương hiệu thời trang. Sau đó, Huyền Vy tiếp tục góp mặt trong một loạt các chương trình đình đám như: Eva De Eva, London Signature 2017, Vietnam International Fashion Week…
Chú thích ảnh
Mẫu nhí Lê Huyền Vy (8 tuổi)
Nối tiếp sau Huyền Vy là cô bé Nguyễn Lê Khánh Linh - mẫu nhí 6 tuổi được mọi người biết đến bởi khuôn mặt hút hồn cùng khả năng sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk. Khánh Linh đã đã trình diễn thời trang tại các sự kiện: Vietnam junior fashion week 2017; Ươm mầm tài năng Hải Phòng; diễn show NTK Den Nguyễn, show Hoa hậu Ngọc Hân, Khánh Linh…
Chú thích ảnh
Nguyễn Lê Khánh Linh - mẫu nhí 6 tuổi
Đại diện thứ 3 là Cao Hữu Nhật - cậu bé sở hữu phong cách cá tính cùng “gu” thời trang cực chất. Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng câu bé cá tính này đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trên sàn diễn ở những show trình diễn thời trang lớn như: Vietnam International Fashion Week, Canifa Fashion Street, London Signature 2017…
Chú thích ảnh
Cao Hữu Nhật (7 tuổi)
Và thứ tư là Nguyễn Võ Quang Anh sinh năm 2003, là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí tại TP.HCM. Quang Anh đã tham gia nhiều chương trình như: làm người mẫu cho thương hiệu KK Children tại Asia Kid Fashion Show 2017, đại diện các nhãn hàng như Elite Dental, AGE, Chuppa chups… Ngoài ra, Quanh Anh còn tham gia vào các dự án phim và các MV ca nhạc.
Chú thích ảnh
Nguyễn Võ Quang Anh (14 tuổi)
Mẫu nhí 'đẹp từng centimet' làm tan chảy mọi con tim

Mẫu nhí 'đẹp từng centimet' làm tan chảy mọi con tim

Đêm diễn thứ 2 (3/11) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, dàn mẫu nhí xinh tươi như thiên thần đã trình diễn BST NTK Lê Hà Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hút hồn tín đồ thời trang trong và ngoài nước.
Những hình ảnh đầu tiên của các người mẫu nhí tại cuộc thi Prince and Princess International 2017 đã được chia sẻ trên fanpage của chương trình.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
4 người mẫu nhí đã có mặt tại Thái Lan để tham dự cuộc thi
Năm nay với chủ đề là The Extravaganza, Prince and Princess International hội tụ 50 thí sinh tham gia đến từ 17 quốc gia trên thế giới.
Các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ phải lần lượt trải qua những phòng thi như phỏng vấn cùng bồi thẩm đoàn quốc tế, tham gia Friendship Party hay còn gọi là Welcome Party, biểu diễn tài năng, vượt qua vòng thi siêu mẫu nhí trước khi bước vào đêm chung kết Grand Final với trang phục truyền thống.
Chung kết cuộc thi Prince and Princess International 2017 được diễn ra vào ngày 30/7.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*