Ngắm 10 thần tượng được yêu thích nhất qua tranh nghệ thuật

Thứ Sáu, 21/01/2011 11:30 GMT+7

(TT&VH Online) – Bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những bức họa độc đáo của các ngôi sao nổi tiếng như Robert Pattinson, Kristen Stewart hay Taylor Swift qua triển lãm tranh của họa sĩ Richard Phillips.
Cặp đôi "Chạng vạng"
(Ảnh: PacificCoastNewsOnline.com)
Những bức chân dung của 10 ngôi sao được yêu thích nhất hiện nay được khắc họa sinh động qua ngòi bút của danh họa Richard Phillips đang được trưng bày tại triển lãm “Most Wanted” ở quảng trường White Cube Hoxton, London, Anh.
Phát biểu với báo giới, người phát ngôn cho triển lãm tranh này cho biết: “Họa sĩ Richard đã lựa chọn 10 gương mặt ngôi sao được yêu thích nhất trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và âm nhạc để làm nhân vật tượng trưng cho sức trẻ và quyền lực của các ngôi sao khi họ xuất hiện trên thảm đỏ".
"Các bức họa cao 2 mét của Phillips sẽ được trưng bày trên tường và khuôn mặt của các ngôi sao sẽ được làm nổi bật bởi phông nền đi kèm. Các phông nền trong tranh đều giống với các phông nền được sử dụng trong các buổi ra mắt phim, các lễ trao giải với nhiều lô gô của những nhãn hiệu nổi tiếng. Mỗi bức họa có màu sắc khác nhau để làm nổi hình ảnh của các ngôi sao đồng thời trưng được các nhãn hiệu mà họ đại diện như trên một tấm thẻ kinh doanh”.

10 thần tượng được yêu thích nhất qua tranh nghệ thuật
(Ảnh: PacificCoastNewsOnline.com)

10 ngôi sao thần tượng có mặt trong bộ sưu tập này của Richard là cặp đôi Chạng vạng: Robert Pattinson và Kristen Stewart, Zac Efron, Chace Crawford, Miley Cyrus, Taylor Momsen, Dakota Fanning, Leonardo DiCaprio, Justin Timberlake và Taylor Swift.
Linh Nguyễn (Theo Celebrity Gossip)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight