'Nam thần' Ji Chang Wook gây sốt vì quá đẹp trai khi nhận bằng khen trong quân ngũ

'Nam thần' Ji Chang Wook gây sốt vì quá đẹp trai khi nhận bằng khen trong quân ngũ

Thứ Sáu, 22/09/2017 10:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những hình ảnh hiếm hoi của nam thần Ji Chang Wook trong quân ngũ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.
Mới đây, Ji Chang Wook đã khiến các fan “phổng mũi” khi nhận bằng khen nhờ có số điểm tập luyện cao sau khóa huấn luyện quân sự. Không những có ngoại hình hoàn hảo, Ji Chang Wook còn ghi điểm trong mắt công chúng nhờ việc không dùng quyền lợi của người nổi tiếng để nhận đặc cách khi tham gia quân ngũ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ji Chang Wook cực đẹp trai lên nhận bằng khen nhờ thành tích tốt trong quân đội
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những bức hiếm hoi của anh chàng trong bộ quân phục khiến các fan "phát cuồng"
Ngày 14/8, Ji Chang Wook chính thức nhập ngũ bằng việc bắt đầu khóa huấn luyện quân sự cơ bản tại Căn cứ Sư đoàn bộ binh số 3, đóng tại tỉnh Gangwon. Nam diễn viên sẽ trải qua 2 tháng huấn luyện quân sự cơ bản trước khi chính thức phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ trong vòng 21 tháng.
Được biết Sư đoàn bộ binh số 3 có biệt hiệu là “Đầu lâu trắng”. Đây là một trong những đơn vị quân đội lâu nhất tại Hàn Quốc và nổi tiếng với chế độ huấn luyện khắc nghiệt.
Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, nam diễn viên được chỉ định vào Lữ đoàn Pháo binh tại huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon. Dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào tháng 5 năm 2019.
Hình ảnh T.O.P của Big Bang bị trục xuất khỏi quân ngũ

Hình ảnh T.O.P của Big Bang bị trục xuất khỏi quân ngũ

Trang mạng Dispatch vừa công bố loạt ảnh (độc quyền) chụp T.O.P, thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Big Bang, bị trục xuất khỏi quân ngũ sau khi bị truy tố về sử dụng ma túy.
Yelly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA