Nam Em giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ tư liên tiếp

Thứ Bảy, 30/06/2018 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 29/6 tại BHD Vincom Thảo Điền (159 Xa lộ Hà Nội, Q.2, TP.HCM), hoa khôi Nam Em đã giới thiệu MV Nỗi nhớ hóa băng của mình.
Đây là sản phẩm thứ tư trong 4 tháng liên tiếp Nam Em giới thiệu mỗi tháng 1 sản phẩm âm nhạc sau khi tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát. Trước đó là MV Cùng anh đi xa - tháng 3/2018; single Anh có đang lắng nghe em - tháng 4/2018 và MV Xa anh là tốt nhất với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái - tháng 5/2018.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Nam Em trong MV
Ca khúc cho MV Nỗi nhớ hóa băng lần này do chính Nam Em sáng tác. Đó là một bản ballad mang âm hưởng nhạc ngũ cung. Nội dung ca khúc nói về một câu chuyện tình yêu, trong đó là nỗi nhớ nhung của cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông, nhưng đau khổ vì không thể đến được với tình yêu đó.
Chú thích ảnh
Nam Em trả lời báo chí trong buổi giói thiệu MV
Hình ảnh trong MV mang tính cổ trang và Nam Em ôm cây đàn tỳ bà hát ca khúc. Các khung hình được trau chuốt khá kỹ lưỡng.

Nam Em chia sẻ về việc sáng tác ca khúc này: “Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện “như cơm bữa”. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…”.
Livestream trò chuyện với Hoa khôi Nam Em: 'Chân dài sạch' của showbiz Việt

Livestream trò chuyện với Hoa khôi Nam Em: 'Chân dài sạch' của showbiz Việt

Vào lúc 18h ngày 1/11, Hoa khôi Nam Em bắt đầu buổi giao lưu với độc giả Báo Thể thao & Văn hóa.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên