Mỹ Linh đãi khán giả mùa dịch: hát theo yêu cầu trực tuyến tại Music Home

Mỹ Linh đãi khán giả mùa dịch: hát theo yêu cầu trực tuyến tại Music Home

Thứ Năm, 26/03/2020 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Song Book, chương trình Music Home số số thứ 2 - 2020 diễn ra lúc 20h30 ngày 27/3 trên kênh truyền hình FPT lần đầu tiên sẽ đưa khán giả đến với một trải nghiệm mới mẻ: Hát trực tuyến theo yêu cầu. Đây được xem là cơ hội thú vị dành cho những ai yêu mến giọng ca Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em được nghe trực tiếp các nghệ sĩ chơi nhạc ngay tại phòng khách nhà mình.
Music Home mùa 2: Âm nhạc vẫn là số 1

Music Home mùa 2: Âm nhạc vẫn là số 1

Sau mùa đầu tiên diễn ra thành công, chương trình âm nhạc Music Home live with Anh Em band vừa ra mắt mùa 2 với những thay đổi mang tính đầu tư, trau chuốt hơn nữa. 
Được biết đến là chương trình âm nhạc tiên phong diễn ra trực tuyến trên truyền hình, Music Home hiện đang chiếm nhiều ưu thế không chỉ bởi chương trình diễn ra chất lượng từ nội dung đến âm thanh mà trong bối cảnh dịch Covid-19, việc giải trí ở nhà với người nghe là một sự lựa chọn tất yếu.
Có lẽ cũng chính vì hoàn cảnh đưa đẩy mà ý tưởng hát trực tuyến theo yêu cầu khán giả của Music Home được giám đốc âm nhạc của chương trình nghĩ ra một cách nhanh chóng - thay đổi cả fomat của chương trình trước đó.
Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em đã có nhiều năm gắn bó
Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em đã có nhiều năm gắn bó
Nhạc sĩ Huy Tuấn cho hay, trong bối cảnh dịch covid-19 làm ngừng trệ cuộc sống của chúng ta, chương trình muốn có một đêm nhạc chiều lòng khán giả để mọi người có một trải nghiệm thực sự khác biệt trong lúc ở nhà tránh dịch.
"Ở nhà và thưởng thức âm nhạc như tại nhà hát thực sự cần thiết trong lúc này và chương trình hi vọng sẽ đem lại những giây phút âm nhạc ý nghĩa dành cho khán giả" - nhạc sĩ chia sẻ.
Đã hơn 20 năm đứng trên sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên, ca sĩ Mỹ Linh có một sân khấu đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của mình: sân khấu trong phòng khách của Music Home cũng như của khán giả xem truyền hình.
Với thâm niên trong sự nghiệp ca hát, lượng ca khúc của Mỹ Linh được khán giả yêu mến hẳn là đủ đáp ứng yêu cầu của nhiều khán giả, ở nhiều thể loại, từ nhạc R&B, Soul và Funk, Pop.
Cho đến nay, Mỹ Linh không chỉ duy trì một sự nghiệp vững vàng và bền bỉ, chị còn có những ảnh hưởng tích cực đến lớp nghệ sĩ trẻ từ chính những hoạt động nghệ thuật của mình.
Gần đây nhất, Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em đã cho ra mắt Chat với Mozart 2 sau 13 năm "thai nghén", thực hiện tour xuyên Việt cuối cùng trong sự nghiệp. Cô và ban nhạc Anh Em cũng là người tiên phong trong phát hành âm nhạc trực tuyến qua trang mạng Amazon.com, iTunes.
Song hành cùng phần trình diễn của ca sĩ Mỹ Linh sẽ là gương mặt khách mời "phát hiện" Kiều Loan. 
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*