Một người bị bắn, một người bị đâm tại nhà siêu mẫu Miranda Kerr

Thứ Bảy, 15/10/2016 08:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một vụ đối đầu kinh hoàng vừa xảy ra tại nhà siêu mẫu Miranda Kerr ở Malibu vào sáng thứ Sáu vừa qua khiến hai người phải nhập viện, trong đó một người bị bắn nhiều phát và một người bị đâm vào mắt.
Bảo vệ tại biệt thự của vợ cũ Olando Bloom ở Malibu vừa phải đối đầu với một kẻ tìm cách xâm nhập bất hợp pháp. Tên này đã đâm vào mắt người bảo vệ. Phản ứng lại, người này đã nổ súng bắn nhiều phát vào kẻ đột nhập, trong đó có một phát vào đầu.
Cả hai đã được đưa tới bệnh viện ở Los Angeles. Hình ảnh đăng trên Twitter của Sở cảnh sát Los Angeles cho thấy bác sĩ đang nỗ lực sơ cứu người bảo vệ trên trực thăng. Tuy bị đâm vào mắt nhưng người này vẫn có thể tự đi lại, không gặp nhiều nguy hiểm. Trong khi đó, kẻ đột nhập bị thương nặng hơn, phải nằm cáng.
Đội phản ứng khẩn cấp đưa người bị thương tới bệnh viện
Đại diện cảnh sát Los Angeles cho biết: “Người bảo vệ bị đâm vào mặt nhưng chỉ bị thương nhẹ. Ông ta đã rút súng, bắn 3 tới 4 phát vào mặt và người tên đột nhập. Cả hai đều không bị đe dọa tới tính mạng”. 
Hiện danh tính của kẻ đột nhập và lý do tại sao hắn nhảy hàng rào vào nhà “thiên thần” Victoria’s Secret vẫn chưa được tiết lộ. Những người dân sống ở đây cho biết họ nghe tiếng la hét của kẻ đột nhập và cho rằng đây là một người vô gia cư. 
Căn nhà bị đột nhập được Miranda Kerr mua năm 2014 sau khi chia tay với Olando Bloom. Cô sống tại đây với con trai 5 tuổi, Flynn. Rất may, tại thời điểm đó, Miranda Kerr đang tham dự tuần lễ thời trang Paris nên không có ở nhà.

Miranda Kerr đang tham dự tuần lễ thời trang Paris nên không có mặt tại nhà
Đại diện của siêu mẫu  hiện chưa có bình luận nào về vụ việc. 
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*