"Miss Earth 2008" thuộc về Hoa hậu Philippines

Chủ Nhật, 09/11/2008 23:00 GMT+7

(TT&VH Online) - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 vừa kết thúc tối 9/11, tại trung tâm triển lãm Clark Expo ở Pampanga, Philippines.
 
Người đẹp nước chủ nhà, cô Karla Henry, cao 174 cm và 21 tuổi, đã giành được vương miện Hoa hậu Trái đất 2008 và nhận thêm giải thưởng Người đẹp ăn hình nhất của cuộc thi Hoa hậu trái đất năm 2008.
 
Karla Henry tên đầy đủ là Karla Paula Ginteroy Henry. Cô đã rời làng quê tới sinh sống tại thành phố biển Cebu, Philippines được 3 năm nay. Karla Henry rất yêu thích thời trang, có sở thích cưỡi ngựa, mua sắm, tham dự các hoạt động ngoài trời và chụp ảnh. Năng khiếu đặc biệt của Karla là ca hát.
 
Năm ngoái danh hiệu Hoa hậu Trái đất 2007 thuộc về người đẹp Jessica Trisko là một cô gái Canada nhưng cũng mang trong mình dòng máu Philippines (cha của Jessica Trisko là người Nga-Ukranine và mẹ là người Philippines).
Ngoài danh hiệu Hoa hậu Trái đất (Miss Earth), cuộc thi còn trao các danh hiệu Hoa hậu không khí (Miss Earth Air) cho Miriam Odemba (Tanzania), Hoa hậu Nước (Miss Earth Water) cho Abigail Elizalde Romo (Mexico), Hoa hậu Lửa (Miss Earth Fire) cho Tatiane Alves (Brazil).
Cuộc thi Hoa hậu trái đất là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất trong năm, được tổ chức thường niên nhằm tìm ra một đại diện xinh đẹp cho các hoạt động bảo vệ môi trường. Năm nay cuộc thi thu hút 85 người đẹp đến từ các nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham gia. Tuy nhiên, Việt Nam không có đại diện tham dự cuộc thi này.
 
Đêm chung kết cuộc thi hoa hậu trái đất 2008 do ngôi sao ca nhạc kiêm điện ảnh nổi tiếng Billy Crawford và cựu hoa hậu trái đất Priscilla Meirelles dẫn dắt.
Miss Philippines, Tanzania, Mexico, Brazil
Miss Venezuela, Colombia, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ
Top 8: Mariana Rodriguez Merchan (Colombia), Adriana Reveron Moreno (Tây Ban Nha), Nazanin Nuri (Thụy Sĩ) , Maria Daniela Torrealba Pacheco (Venezuela).
 
Top 16: Hana Svobodova (Cộng hòa Séc), Seo Seol-hee (Hàn Quốc), Uko Ezinne (Nigeria), Karolina Filipkowska (Ba Lan), Roxandra Popa (Romania), Anna Mezentseva (Nga), Piyaporn Deejing (Thái Lan) và Jana Deanne Murrell (Mỹ)

Các giải thưởng phụ đặc biệt:
Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất: Shassia Ubillus(Panama)
Người đẹp trình diễn trang phục bikini đẹp nhất: Abigail Elizalde(Mexico)
Người đẹp tài năng: Rachael Smith (Úc)
Người đẹp thân thiện: Andrea Carolina León (Ecuador).
Người đẹp ăn ảnh nhất: Karla Paula Henry (Philippines)
Người đẹp trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất: Daniela Torrealba (Venezuela)
 
Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7