Miss Asia Ural 2019 tại Nga: Nữ sinh của Việt Nam giành giải Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện

Chủ Nhật, 02/06/2019 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoàn thành xuất sắc các phần thi, thí sinh Lê Thị Ngọc Bích, công dân Việt Nam, sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Tổng hợp Liên bang Ural (Liên bang Nga) đã giành giải Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc châu Á vùng Ural (Miss Asia Ural 2019), diễn ra chiều 1/6, tại trường ĐH Tổng hợp Lâm nghiệp Ural, thành phố Ekaterinburg.
Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh sẽ được trao vương miện 1,2 tỉ đồng

Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh sẽ được trao vương miện 1,2 tỉ đồng

Từ ngày 20/11 đến 26/11/2017, vòng Chung khảo Miss Photo - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh 2017 sẽ diễn ra tại Vũng Tàu và TPHCM. Cô gái đăng quang Miss Photo 2017 sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng.
Theo phóng viên TTXVN tại LB Nga, tại vòng chung kết lần này có sự góp mặt của 8 thí sinh đến từ các dân tộc khác nhau trên khắp nước Nga, cũng như các dân tộc lân cận (Kazakhstan, Kyrgyzstan) và đặc biệt có sự hiện diện của bạn Lê Thị Ngọc Bích, quê ở tỉnh Vĩnh Long, sinh viên năm cuối ngành Quản trị khách sạn và ngành Quản lý doanh nghiệp trường Đại học Tổng hợp Liên bang Ural.
Chú thích ảnh
Thí sinh Lê Thị Ngọc Bích (hàng đầu bên phải), quê ở tỉnh Vĩnh Long, sinh viên năm cuối ngành Quản trị khách sạn và ngành Quản lý doanh nghiệp trường Đại học Tổng hợp Liên bang Ural nhận được giải thưởng danh giá của chương trình là Á hậu 2 và Hoa hậu Thân thiện. Ảnh Dương Trí - TTXVN
Tổng lãnh sự quán Việt Nam, ông Ngô Phương Nghị, và Chủ Tịch Hội đồng hương Việt Nam tại tỉnh Sverdlovsk, ông Lê Thành Độ, cùng đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập tại thành phố Ekaterinburg đến cổ vũ cho đại diện của Việt Nam.
Chú thích ảnh
Các thí sinh đạt giải tại Miss Asia Ural 2019. Ảnh: Dương Trí - TTXVN
Thí sinh Lê Thị Ngọc Bích đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình, đặc biệt trong phần thi tài năng với tiết mục múa "Hello Việt Nam" đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với Ban Giám khảo và người xem. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Victoria Suborova dân tộc Buryatia, và ngôi vị Hoa Hậu cao nhất thuộc về Milana Kombiu Siurun, Cộng hòa Tyva.
Phát biểu cảm tưởng khi đoạt giải, Ngọc Bích chia sẻ: “Nhờ có sự động viên và giúp đỡ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam Ngô Phương Nghị và ông Lê Thành Độ, Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Sverdlovsk, em quyết định tham dự cuộc thi để thử thách bản thân mình và cũng để các bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam xinh đẹp và mến khách. Khi Ban Giám khảo xướng tên em đoạt giải Á hậu 2, em cảm thấy rất vinh dự và tự hào bởi đã khẳng định được tài năng và sắc đẹp của dân tộc Việt Nam”.
Dương Trí - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA